ĐỘC QUYỀN: Rodgers CUNG CẤP công việc cho Tottenham với Potter, Luis Enrique dự phòng

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Rodgers CUNG CẤP công việc cho Tottenham với Potter, Luis Enrique dự phòng

Brendan Rodgers đã chính thức được trao cơ hội trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham, FootballTransfers đã biết.

Tuy nhiên, Spurs đang để ngỏ các lựa chọn của họ, với Graham Potter và Luis Enrique cũng nằm trong danh sách rút gọn của họ nếu cựu huấn luyện viên Liverpool đánh gục họ.

Tottenham đã tìm kiếm người thay thế Antonio Conte trong vài tuần nhưng không gặp may trong việc theo đuổi một số ứng cử viên hàng đầu, trong đó có cựu huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, Julian Nagelsmann.

XEM THÊM: Bất ngờ CLB Premier League phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới?

Brendan Rodgers đã được mời làm việc tại Spurs

Cú đánh mới nhất đã giáng xuống câu lạc bộ London vào thứ Năm, khi có thông tin cho rằng ứng cử viên hàng đầu Arne Slot của Feyenoord sẽ không gia nhập đội bóng của Premier League. Nhiều người đã kỳ vọng rằng anh ấy sẽ đảm nhận công việc sau khi dẫn dắt Rotterdam đến chức vô địch Eredivisie mùa này, với các cầu thủ ngôi sao Orkun Kukcu và Santiago Gimenez thậm chí còn được cho là sẽ tham gia cùng anh ấy.

Thay vào đó, hội đồng quản trị của Tottenham đã chính thức trao công việc cho cựu huấn luyện viên của Liverpool, Celtic và Leicester, Rodgers, người đã nghỉ việc kể từ tháng Tư, khi ông bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của Bầy cáo khi họ vật lộn ở vị trí cuối bảng Premier League sau một mùa giải đáng thất vọng. chiến dịch.

FootballTransfers hiểu rằng Spurs đang cố gắng giữ kín để tránh bất kỳ sự xấu hổ nào trong trường hợp này và sẽ không công khai nói rằng Rodgers đã được mời làm việc. Vẫn có khả năng anh ta có thể từ chối thỏa thuận, điều mà anh ta hoàn toàn không làm.

ĐỘC QUYỀN: Brendan Rodgers mang Tielemans và Maddison đến Spurs

Người Bắc Ireland được cho là không được chủ tịch Daniel Levy yêu thích, nhưng có vẻ như hội đồng quản trị lại ủng hộ người đàn ông 50 tuổi này.

Nếu anh ấy đánh bại họ, cựu huấn luyện viên của Brighton và Chelsea, Graham Potter sẽ có mặt trong khung cùng với cựu huấn luyện viên trưởng của Barcelona, ​​Roma và Tây Ban Nha, Luis Enrique.

Điều gì đã xảy ra với Arne Slot?

Arne Slot sẽ ở lại với Feyenoord

Arne Slot sẽ ở lại với Feyenoord

Rodgers đã tiếp quản vị trí ứng cử viên hàng đầu cho công việc huấn luyện viên của Tottenham từ Arne Slot, người đã gây ra một trận động đất cho câu lạc bộ London vào thứ Năm với những bình luận cho giới truyền thông ở Hà Lan.

Slot nói: “Tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về sự quan tâm của các câu lạc bộ khác dành cho tôi. Mặc dù tôi rất biết ơn nhưng mong muốn của tôi là ở lại Feyenoord và tiếp tục làm những gì chúng tôi đã làm năm ngoái.

“Đã – và đã – không có cuộc nói chuyện chuyển nhượng nào và cuộc họp ngày hôm qua hoàn toàn là để gia hạn. Tất cả các cuộc thảo luận với câu lạc bộ luôn luôn chỉ trong ý nghĩa đó. Tôi đang mong chờ mùa giải tới với Feyenoord.”

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *