ĐỘC QUYỀN: Rice ĐỒNG Ý với các điều khoản cá nhân với NHIỀU câu lạc bộ khi West Ham chơi bóng cứng chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Rice ĐỒNG Ý với các điều khoản cá nhân với NHIỀU câu lạc bộ khi West Ham chơi bóng cứng chuyển nhượng

Declan Rice đã đồng ý các điều khoản với một số câu lạc bộ sau khi độc quyền FootballTransfers nói rằng đội trưởng của West Ham đã đồng ý một thỏa thuận về tiền lương với Arsenal.

Nhưng chúng tôi được biết rằng Pháo thủ không phải là câu lạc bộ duy nhất mà đội trưởng của West Ham được trao.

Mặc dù các điều khoản cá nhân không còn là vấn đề đối với Arsenal liên quan đến thương vụ Rice, nhưng vẫn có những vấn đề tiềm ẩn trong việc chuyển nhượng qua đường dây.

Pháo thủ vẫn chưa đạt được thỏa thuận với West Ham về phí chuyển nhượng cho cầu thủ, trong khi FootballTransfers hiểu rằng Rice, trong khi háo hức chuyển đến đội bóng tham dự Champions League, cũng muốn gặp lại câu lạc bộ mà anh ấy đã gắn bó từ năm 14 tuổi. bồi thường đầy đủ. sự ra đi của anh ấy.

Điều này có thể mở ra cơ hội cho những đội bóng như Manchester United, Liverpool hay Bayern Munich đưa ra lời đề nghị muộn cho cầu thủ này.

ĐỌC: Man Utd? Arsenal? Liverpool? Ai thực sự cần một Mason Mount?

gạo Declan

Tài chính của West Ham và tương lai của Moyes

Về phía The Hammers, họ đang lo lắng để đảm bảo có được một đội hình đủ tốt ở mùa giải tới và có thể thách thức một suất tham dự châu Âu.

Người ta cho rằng họ không thực sự cần nhiều tiền như họ yêu cầu trong các cuộc đàm phán Rice – họ đang ở một vị trí rất tốt về mặt tài chính do dòng tiền mặt được trả cho câu lạc bộ mà họ nợ họ, cũng như khoản đầu tư. từ các chủ sở hữu. Chúng tôi cũng được thông báo rằng West Ham sẽ lấy cầu thủ cũng như tiền mặt cho Rice nếu người được cho mượn tiềm năng không thể trả toàn bộ số tiền.

Trong khi đó, một số thành viên hội đồng quản trị West Ham lo ngại rằng huấn luyện viên trưởng David Moyes không phải là người phù hợp để dẫn dắt câu lạc bộ đến một mùa giải Premier League khác.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi gần đây sau khi chiến dịch kết thúc tốt đẹp, lọt vào trận chung kết UEFA Conference League. Chúng tôi nghe nói Moyes sẽ có nhiều tiếng nói hơn trong các vấn đề ngoài sân cỏ trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là khi nói đến tuyển dụng.

XEM THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Mọi thỏa thuận đã hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *