ĐỘC QUYỀN: Potter liên kết Man Utd trong SỐC nhờ sự tiếp quản của Ratcliffe

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Potter liên kết Man Utd trong SỐC nhờ sự tiếp quản của Ratcliffe

Manchester United có thể biến đội bóng đang thi đấu tại Ligue 1 là Nice thành một câu lạc bộ trung chuyển nếu INEOS và Jim Ratcliffe thành công trong việc tiếp quản đội bóng chủ sân Old Trafford, các nguồn tin tiết lộ với FootballTransfers.

Ratcliffe, người đã sở hữu Nice, đã bày tỏ khả năng cựu huấn luyện viên của Chelsea, Graham Potter sẽ tiếp quản trang phục Allianz Riviera, với cầu thủ người Anh trước đó đã tỏ ra lão luyện trong việc giúp xác định và phát triển tài năng trong các vai trò trước đây của anh ấy tại Brighton và Swansea.

XEM THÊM: Man Utd tiếp quản: Chi tiết về giá thầu LỚN cuối cùng của Sheikh Jassim được tiết lộ

Và Potter, người bị The Blues sa thải vào mùa xuân sau gần 6 tháng cầm quân, có thể được sử dụng theo cách này như một vũ khí giúp Man Utd trở lại ngôi đầu Premier League sau những cải thiện đáng kể dưới thời Erik. mười Hag mùa này.

Nice có thể là nơi để Quỷ đỏ đặt những tài năng trẻ sáng giá nhất của họ, một điểm khởi đầu tự nhiên cho mô hình nhiều câu lạc bộ, kiểu mà Manchester City đã làm trong nhiều năm.

CHÍNH THỨC: Chelsea đánh bại Man Utd với 20 triệu euro wonderkid

Graham Potter có thể sớm trở lại huấn luyện sau khi bị Chelsea sa thải

Ratcliffe bắt đầu mô hình nhiều câu lạc bộ tại Man Utd

Thật vậy, City đã có một câu lạc bộ ở Pháp, mặc dù Troyes đang rời khỏi giải đấu hàng đầu sau một chiến dịch ảm đạm, trong khi Chelsea đang xem xét khả năng mua một đội bóng ở Ligue 1, với Strasbourg được nhiều người cho là câu lạc bộ.

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng tạm thời của Nice, Didier Digard, cựu tiền vệ của Middlesbrough, đã bác bỏ những lo ngại rằng việc Ratcliffe tiếp quản Man Utd có thể khiến vị thế của Nice bị suy giảm.

“Không, thành thật mà nói, tôi không có cảm giác xấu về lời đề nghị của United dành cho Ratcliffe,” anh ấy nói với giới truyền thông hôm thứ Năm. “Đối với tôi, Manchester United là một thứ khác. Tôi không nghĩ chúng tôi dựa vào điều đó chút nào.

“Ông chủ đã đầu tư vào Nice đến mức, thành thật mà nói, nếu ông ấy có thể tặng cho mình món quà là Manchester United, tôi sẽ rất vui cho ông ấy vì chúng tôi biết rằng đó là điều gì đó gần gũi với trái tim ông ấy. Trên tất cả, chúng tôi biết rằng ông ấy sẽ không tách khỏi Nice OGC.

“Vì vậy, đối với chúng tôi, điều đó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mọi người cống hiến 100 phần trăm để thành lập câu lạc bộ này [Nice] phát triển.”

Ratcliffe thấy mình đang cạnh tranh với Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani để hoàn tất việc tiếp quản Man Utd. Trong số hai, lời đề nghị của Ratcliffe có thể hấp dẫn hơn đối với nhà Glazer, chủ sở hữu hiện tại, vì ông cho họ sự linh hoạt để tiếp tục tham gia – một kết quả mà nhiều người hâm mộ phản đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *