Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

ĐỘC QUYỀN: Paul Mitchell muốn đóng vai trò giám đốc thể thao của Man Utd khi Quỷ đỏ tiến gần đến mục tiêu hàng đầu

Ngoại hạng Anh

ĐỘC QUYỀN: Paul Mitchell muốn đóng vai trò giám đốc thể thao của Man Utd khi Quỷ đỏ tiến gần đến mục tiêu hàng đầu

Manchester United đã chọn Paul Mitchell làm giám đốc thể thao tiếp theo của họ sau khi Ngài Jim Ratcliffe hoàn tất thỏa thuận đầu tư 25% vào câu lạc bộ, trong khi cựu huấn luyện viên của Monaco rất muốn đảm nhận vai trò này, FootballTransfers cho biết.

Chúng tôi hiểu rằng Mitchell, một người hâm mộ câu lạc bộ thời niên thiếu, đã muốn có công việc này trong nhiều năm – tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với tình hình thừa nhận có ‘mối lo ngại về sự kém cỏi’ trong hệ thống phân cấp hiện tại của Man Utd, điều này có thể đã ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Ratcliffe dường như sắp mua được cổ phần của câu lạc bộ và một phần trong lời đề nghị của anh ấy kêu gọi người sáng lập INEOS có tiếng nói lớn trong hoạt động bóng đá của mình.

Ratcliffe, sống ở Monaco, là một fan hâm mộ của Mitchell – hai người đàn ông sinh ra cách nhau 8 dặm ở phía đông Manchester – và tỷ phú coi người đồng hương của mình là người đàn ông lý tưởng để dẫn dắt câu lạc bộ tiến lên.

ĐỌC: Ủy ban mới của Man Utd: Ngài Dave Brailsford là ai?

Thật vậy, có cảm giác rằng, sau khi thương vụ Ratcliffe chiếm 25% cổ phần của Man Utd được hoàn tất, Mitchell có thể sẽ được giao một vai trò cùng Quỷ đỏ dẫn dắt đợt tuyển dụng của câu lạc bộ cùng với Erik ten Hag.

© ProShots – Paul Mitchell đã nghỉ việc
Ngài Jim Ratcliffe cũng sở hữu Nice
© ProShots – Ngài Jim Ratcliffe cũng sở hữu Nice

Tuy nhiên, đang có một cuộc chạy đua với thời gian: nếu quá trình này kéo dài quá thì câu lạc bộ có nguy cơ sẽ chuyển Mitchell đi nơi khác. Các đội bóng ưu tú khác sẽ sẵn sàng và chờ đợi để mang về vị giám đốc thể thao đáng kính – mặc dù người ta tin rằng Liverpool, và đặc biệt là Jurgen Klopp, không phải là người hâm mộ cầu thủ 42 tuổi này.

ĐỌC: Các nhà quản lý Premier League: Danh sách đầy đủ các ông chủ hiện tại khi Ten Hag đặt câu hỏi

Ngài Jim Ratcliffe sẽ tiếp quản Man Utd?

Một cuộc họp hội đồng quản trị đã được tổ chức vào thứ Năm để quyết định liệu Ratcliffe có thể đòi cổ phần ở Man Utd hay không. Người Anh cuối cùng muốn tiếp quản toàn bộ câu lạc bộ. Nhưng nếu quá trình này kéo dài hơn mức cần thiết và tiếp tục một câu chuyện tiếp quản kéo dài thì Mitchell sẽ lắng nghe những lời đề nghị.

Mitchell gần đây đã quay trở lại vùng Tây Bắc sau thời gian ở Monaco để chuẩn bị cho một vai trò có thể có trong khu vực, đặc biệt là ở Man Utd.

Các báo cáo cho rằng các chi tiết tốt hơn về đề xuất của Ratcliffe vẫn đang được xem xét, đó là lý do tại sao cuộc họp hôm thứ Năm không đưa ra quyết định nào với niềm tin rằng có thể đạt được thỏa thuận trong hai tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *