Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

ĐỘC QUYỀN: Mục tiêu của Liverpool là Hincapie KHÔNG đạt được thỏa thuận

Bundesliga

ĐỘC QUYỀN: Mục tiêu của Liverpool là Hincapie KHÔNG đạt được thỏa thuận

Liverpool chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào cho Piero Hincapie mặc dù có nhiều báo cáo ngược lại, FootballTransfers đã được thông báo.

Đã có ý kiến ​​​​cho rằng Quỷ đỏ đang trong giai đoạn đàm phán nâng cao về hậu vệ của Bayer Leverkusen – nhưng chúng tôi được thông báo rằng không có tiến triển nào kể từ mùa hè.

Hincapie gần đây đã được liên kết với một số câu lạc bộ, bao gồm cả Liverpool, nhưng Xabi Alonso vẫn là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ trẻ này và câu lạc bộ Đức không vội vàng thực hiện bất kỳ vụ mua bán nào, kể cả vào tháng 1 hoặc mùa hè tới.

ĐỌC THÊM: Tin tức chuyển nhượng bóng đá TRỰC TIẾP: Tuchel không phải là ưu tiên hàng đầu của Tottenham

© ProShots – Xabi Alonso không muốn sớm bán các hậu vệ của mình

Hậu vệ người Ecuador ký hợp đồng với Bayer Leverkusen vào năm 2021 và anh đã trở thành một trong những cầu thủ nổi bật ở Đức.

Hincapie được đánh giá cao

Câu lạc bộ đã cử một số tuyển trạch viên theo dõi hậu vệ của Bayer Leverkusen khi anh còn khoác áo Independiente del Valle ở giải Serie A của Ecuador. Cuối cùng anh ấy chuyển đến Bundesliga để chơi cho Die Schwarzroten vào năm 2021 theo hợp đồng 5 năm.

Cầu thủ người Mỹ Latinh, người bắt đầu sự nghiệp ở vị trí hậu vệ cánh, thường được bố trí ở bên trái của 3 hậu vệ trong sơ đồ 3-4-3.

Huấn luyện viên trưởng của Bayer, Alonso đã triển khai những cầu thủ như Jeremie Frimpong và Mitchel Bakker ở hàng tiền vệ – nhưng họ hoạt động như những hậu vệ cánh để hỗ trợ phòng ngự khi Hincapie lao lên phía trước: về cơ bản là để cầu thủ trẻ này vượt qua vòng loại. vai trò ở câu lạc bộ mới đòi hỏi một hệ thống mà những người ở giữa cần phải sâu sắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *