ĐỘC QUYỀN: Moyes chuẩn bị ở lại West Ham và nhắm đến các đề nghị cho Ward-PrTHER, Gallagher và McTominay

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Moyes chuẩn bị ở lại West Ham và nhắm đến các đề nghị cho Ward-PrTHER, Gallagher và McTominay

West Ham đang xem xét một số mục tiêu quan trọng cho mùa giải tới, bao gồm một số tiền vệ có khả năng thay thế Declan Rice.

FootballTransfers có thể tiết lộ rằng các tiền vệ đang được đề cập là James Ward-Prowse của Southampton, Conor Gallagher của Chelsea và Scott McTominay của Manchester United.

David Moyes đang quan tâm đến bộ ba này trước khi mở cửa, nhưng với Ward-PrTHER, chúng tôi hiểu rằng West Ham thực sự quan tâm và có thể đưa ra lời đề nghị cho ngôi sao của Saints trong mùa hè.

Cũng có ý kiến ​​​​về việc chiêu mộ thủ môn Dean Henderson của Manchester United, người đã dành thời gian cho mượn tại Nottingham Forest mùa trước. Điều này được hiểu rằng việc giành chiến thắng trong trận chung kết European Conference League vào thứ Tư sẽ giúp câu lạc bộ có thêm đòn bẩy để thu hút các cầu thủ.

CHÍNH THỨC: Chelsea có bản hợp đồng đầu tiên dưới thời Pochettino

Moyes đã sẵn sàng để được trao cơ hội lớn hơn trong tuyển dụng, FootballTransfers cũng nghe thấy. Cầu thủ người Scotland đã được liên kết với công việc của Celtic, nhưng Hammer hiện tự tin rằng anh ấy là người có thể giúp họ thành công trong tương lai và trong mùa giải tới.

David Moyes

Gạo đến Arsenal và xây dựng tương lai

Sau câu chuyện của chúng tôi, Declan Rice đã đồng ý các điều khoản với một số câu lạc bộ. FootballTransfers’ đã mang đến cho bạn tuần trước rằng đội trưởng của West Ham đã đồng ý thỏa thuận về lương với Arsenal, nhưng chúng tôi được biết rằng Pháo thủ không phải là câu lạc bộ duy nhất mà đội trưởng của West Ham được liên hệ.

ĐỘC QUYỀN: Rice ĐỒNG Ý với các điều khoản cá nhân với NHIỀU câu lạc bộ khi West Ham chơi bóng cứng chuyển nhượng

Mối quan tâm lớn nhất của West Ham là đảm bảo họ có một đội hình đủ tốt ở mùa giải tới và có thể thách thức một suất dự cúp châu Âu – điều mà sự ra đi của Rice sẽ trở nên phức tạp.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó hôm nay, họ được cho là không cần số tiền mà họ đang yêu cầu trong các cuộc đàm phán gạo. Họ đang ở một vị trí tốt về mặt tài chính do dòng tiền mặt được trả vào câu lạc bộ nợ họ, cũng như khoản đầu tư từ các chủ sở hữu.

Chúng tôi cũng được thông báo rằng West Ham sẽ lấy cầu thủ cũng như tiền mặt cho Rice nếu người được cho mượn tiềm năng không thể trả toàn bộ số tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *