ĐỘC QUYỀN: Messi đến Saudi Arabia CHƯA xong, Barcelona vẫn còn hy vọng

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Messi đến Saudi Arabia CHƯA xong, Barcelona vẫn còn hy vọng

Lionel Messi vẫn chưa quyết định tương lai của mình mặc dù có báo cáo rằng việc chuyển đến Ả Rập Saudi là một ‘thỏa thuận được thực hiện’, FootballTransfers hiểu.

Những người thân cận với cầu thủ này đã bác bỏ mọi gợi ý rằng Messi đã ký các điều khoản với Trung Đông và rằng anh ấy sẽ quyết định câu lạc bộ tiếp theo của mình vào cuối mùa giải.

Messi vẫn còn hợp đồng với Paris Saint-Germain và tất nhiên là sẵn sàng cho các câu lạc bộ khác, nhưng anh ấy sẽ đưa ra các đề xuất khi chiến dịch kết thúc.

XEM THÊM: Vì sao Kylian Mbappe có ‘mối liên hệ đặc biệt’ với AC Milan

Các nguồn tin cũng lặp lại ‘tiếng ồn’ về việc Messi được cho là sẽ chuyển đến MLS vào đầu năm nay – báo chí quốc gia của Vương quốc Anh đã phản ứng một cách dứt khoát và đưa tin rằng siêu sao đã chọn chuyển đến Inter Miami vào mùa hè.

Tất nhiên, điều này đã không xảy ra và Messi đã tiếp tục cuộc sống ở PSG. Ả Rập Saudi chắc chắn là một lựa chọn nghiêm túc cho Messi, người cũng muốn trở lại Barcelona. Nhưng người chơi vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào.

Messi trở lại PSG

Messi đã trở lại tập luyện ở PSG vào thứ Hai sau khi anh bị câu lạc bộ đình chỉ vì chuyến thăm không mong muốn tới Ả Rập Saudi.

Câu lạc bộ đã thông báo về sự trở lại của Messi trên trang web của mình, cùng với một bức ảnh của anh ấy trong buổi tập. Messi sau đó đã phát hành một đoạn video anh ấy xin lỗi về chuyến đi.

Cuộc sống ở PSG có thể kết thúc với Messi

PSG vẫn chưa công bố liệu nhà vô địch World Cup có thể tham dự trận đấu tiếp theo của PSG với Ajaccio, diễn ra vào thứ Bảy tuần này hay không.

Messi gia nhập PSG vào năm 2021 sau một thời gian chói sáng với Barcelona, ​​nơi anh được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ.

Anh ấy thích Barca, bắt đầu ở đó từ năm 13 tuổi, nhưng do những khoản nợ khổng lồ và các quy định tài chính của giải đấu Tây Ban Nha, việc chuyển đến đó vào thời điểm này dường như là điều khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *