ĐỘC QUYỀN: Man Utd muốn có Hojlund ngay bây giờ, nhưng Atalanta có kế hoạch khác

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Man Utd muốn có Hojlund ngay bây giờ, nhưng Atalanta có kế hoạch khác

Manchester United đang nhắm đến tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta nhưng họ sẽ gặp khó khăn trong việc đảm bảo một thỏa thuận dưới 60 triệu bảng, FootballTransfers đã được thông báo.

Các nguồn tin ở Ý đã nói về sự quan tâm của Man Utd đối với cầu thủ 20 tuổi, sau thông tin rằng đội bóng muốn ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này để chơi cùng với Harry Kane.

Chúng tôi hiểu rằng mặc dù câu lạc bộ thực sự quan tâm đến Hojlund, nhưng câu lạc bộ sẽ không được khuyến khích đưa ra lời đề nghị mở đầu trị giá 40 triệu bảng, số tiền đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông của Vương quốc Anh.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Tương lai của Renan Lodi sẽ trở lại với Atletico Madrid

Hojlund còn hợp đồng với Atalanta đến năm 2027 và câu lạc bộ muốn thấy anh ấy bị bán sau một mùa giải nữa ở Bergamo. Người ta ước tính rằng giá trị của tiền đạo này có thể tăng gấp đôi vào thời điểm này, trong khi họ cũng có thể có anh ấy cho một mùa giải khác khi họ cố gắng trở lại Champions League.

Champions League dường như nằm ngoài tầm với của Atalanta vào thời điểm này và điều đó có thể có một số tác dụng, nhưng sẽ có một nỗ lực phối hợp để giữ chân Hojlund.

Hojlund bị truy nã cũng như Harry Kane

Hojlund đã ghi 7 bàn sau 29 lần ra sân kể từ khi gia nhập Atalanta từ Sturm Graz. Anh ấy đến với giá chỉ 15 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái nhưng Atalanta không muốn để anh ấy ra đi sau một năm gắn bó với họ.

Cuộc cách mạng của Erik ten Hag bị hoãn lại

Man Utd đang tìm kiếm những tiền đạo ưu tú đến và làm việc cùng với những lựa chọn trẻ hơn và rẻ hơn. Harry Kane nổi bật trong danh sách cũng như Victor Osimhen. FootballTransfers cũng đã báo cáo về sự quan tâm của câu lạc bộ đối với tiền đạo của Juventus, Dusan Vlahovic, người có thể rời Bà đầm già vào mùa hè này.

Erik ten Hag đang tìm kiếm sự rõ ràng về quyền sở hữu của Man Utd, khi cuộc nói chuyện tiếp quản diễn ra sôi nổi vào giữa tháng Năm. Nhà Glazer vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về nhà thầu ưu tiên mặc dù đã có ba vòng chào hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *