ĐỘC QUYỀN: Man Utd giảm giá Maguire giữa sự quan tâm từ Spurs và West Ham

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Man Utd giảm giá Maguire giữa sự quan tâm từ Spurs và West Ham

Theo nguồn tin của FootballTransfers, trung vệ của Manchester United, Harry Maguire có thể chuyển đến Tottenham hoặc West Ham vào mùa hè.

Maguire đã không được ưa chuộng ở Old Trafford kể từ khi Erik ten Hag lên nắm quyền vào mùa hè năm ngoái, và sau khi sa sút trật tự đến mức hậu vệ trái Luke Shaw hiện được ưu tiên hơn ở vị trí tự nhiên, anh ấy là thiết lập cho một di chuyển.

FootballTransfers hiểu rằng United rất muốn để trung vệ người Anh ra đi, họ sẽ chấp nhận mức giá 40 triệu bảng từ các đối thủ ở Premier League. Trước đây, người ta cho rằng thương vụ này trị giá khoảng 50 triệu bảng.

ĐỘC QUYỀN: Potter liên kết Man Utd trong SỐC nhờ sự tiếp quản của Ratcliffe

Việc chuyển đến Tottenham có thể phụ thuộc vào sự hiện diện của Brendan Rodgers tại đội bóng thành London vào mùa giải tới. FootballTransfers trước đây đã tiết lộ rằng Spurs rất muốn lôi kéo cặp Leicester James Maddison và Youri Tielemans tới thủ đô nếu cựu huấn luyện viên của Liverpool tiếp quản.

Huấn luyện viên trưởng của Feyenoord, Arne Slot dường như là người đi đầu đảm nhận công việc của Spurs vào lúc này, cho thấy rằng Maguire sẽ không bị ràng buộc đến Sân vận động Tottenham Hotspur.

XEM THÊM: Man Utd xác nhận tuyển thủ Anh 27 tuổi sẽ được PHÁT HÀNH

Aymeric Laporte của Manchester City là một cầu thủ khác FootballTransfers hiểu rằng Spurs đang theo dõi.

Tuy nhiên, Maguire vẫn có thể đến thủ đô, với West Ham, một câu lạc bộ khác quan tâm đến cầu thủ 30 tuổi, người mà Man Utd đã chiêu mộ từ Leicester với giá 80 triệu bảng – mức phí kỷ lục thế giới cho một trung vệ vào năm 2019.

Harry Maguire, Man United

Harry Maguire đáng giá bao nhiêu?

Dù Man Utd sẵn sàng chấp nhận mức phí 40 triệu bảng cho Maguire, nhưng đây vẫn là con số trên Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của anh. Theo mô hình của chúng tôi, hậu vệ người Anh chỉ đáng giá trong khoảng 25 triệu bảng Anh (28,5 triệu euro).

Anh ấy có xTV cao nhất là 52 triệu bảng Anh (59 triệu euro) vào tháng 1 năm 2021, sau đó định giá của anh ấy tiếp tục giảm qua từng tháng. Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2025, giá trị của anh ấy đã giảm trong mùa giải này phần lớn do không được thi đấu dưới thời Erik ten Hag và có thể trở lại ở một câu lạc bộ mới nơi anh ấy được trao cơ hội thường xuyên.

Tottenham hoặc West Ham có thể cho anh ấy cơ hội đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *