ĐỘC QUYỀN: Man City dùng Kovacic làm mồi nhử Guardiol

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Man City dùng Kovacic làm mồi nhử Guardiol

Manchester City chuẩn bị chuyển đến trung vệ Josko Gvardiol của RB Leipzig vào mùa hè này, FootballTransfers đã được các nguồn tin cho biết.

Pep Guardiola coi tuyển thủ Croatia, người đã góp mặt tại World Cup 2022 ở Qatar khi đóng vai trò quan trọng giúp đội tuyển quốc gia giành vị trí thứ ba, là sự thay thế lý tưởng cho Aymeric Laporte, người có khả năng sẽ ra đi vào cuối mùa giải. mùa.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal tiến sát Caicedo sau khi biết mức giá yêu cầu của Brighton

Chelsea và Liverpool cũng đã được liên kết với các động thái cho cầu thủ vào mùa hè này, với việc The Blues sắp có được cầu thủ trẻ đầy triển vọng vào năm 2022.

City đã mở các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với đồng đội Croatia của Guardiol, Mateo Kovacic vào mùa hè. Các cuộc thảo luận tích cực đã diễn ra với trại của các cầu thủ trong vài ngày qua về các điều khoản cá nhân, FootballTransfers đã được thông báo. Thỏa thuận này sẽ giúp mọi động thái của Guardiol trở nên suôn sẻ hơn.

XEM THÊM: Liệu Cancelo có thể theo Jesus & Zinchenko đến Arsenal từ Man City?

Josko Guardiol đã được liên kết với Chelsea và Liverpool

Kovacic ra tay giúp đỡ Guardiol

Một phần suy nghĩ của Guardiola đằng sau sự xuất hiện tiềm năng của Kovacic là giúp Guardiol ổn định ở Manchester. Cầu thủ 29 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024, cũng sẽ khiến câu lạc bộ trở nên hấp dẫn hơn đối với hậu vệ trẻ, người cũng có khả năng chơi ở vị trí hậu vệ trái.

FootballTransfers được biết rằng Gvardiol là mục tiêu chính để củng cố đội hình của Pep Guardiola cho mùa giải tới do khả năng chơi ở một số vị trí ở hàng sau.

Cầu thủ người Croatia dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 85 triệu euro, đây thường được coi là mức giá thổi phồng của Man City, nhưng với sự ra đi dự kiến ​​​​của Laporte và Bernardo Silva, việc Man City đạt được thỏa thuận về con số này không phải là không có gì phải bàn cãi.

Gvardiol có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 70 triệu euro, với con số 85 triệu euro trong phạm vi giá trị của cầu thủ, cho thấy rằng cả Leipzig, những người cần cân bằng sổ sách vào mùa hè này và Man City sẽ được chia công bằng. giao dịch xung quanh mức giá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *