ĐỘC QUYỀN: Liverpool sẵn sàng đàm phán với Thuram nhưng Newcastle và PSG cũng muốn có sao Nice

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Liverpool sẵn sàng đàm phán với Thuram nhưng Newcastle và PSG cũng muốn có sao Nice

Khrephen Thuram sẽ tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ với Liverpool trong tuần này nhưng Newcastle và Paris Saint-Germain cũng quan tâm đến tiền vệ này, các nguồn tin cho chúng tôi biết.

FootballTransfers tiết lộ vào ngày 6 tháng 1 rằng Thuram đã có cuộc đàm phán với Liverpool. Chúng tôi hiểu rằng Jurgen Klopp là một fan hâm mộ của cầu thủ người Pháp, người đã có một mùa giải tuyệt vời ở Ligue 1 với OGC Nice.

Newcastle cũng đã nói chuyện với một nhóm cầu thủ vào mùa hè năm ngoái; sự quan tâm của họ không hề suy giảm và các cuộc thảo luận ban đầu đang được tiến hành.

PSG thích Thuram nhưng vấn đề họ gặp phải là Thuram sẽ đắt hơn so với giá họ mua Manuel Ugarte. Câu lạc bộ muốn trả Nice theo từng đợt nhưng câu lạc bộ đang tìm kiếm khoản thanh toán đầy đủ. Thuram cũng chưa hẳn là ưu tiên của nhà ĐKVĐ nước Pháp.

Chúng tôi được biết rằng Thuram sẽ ra đi vào mùa hè này và giá chào bán sẽ phụ thuộc vào mức độ quan tâm. Câu lạc bộ đã bắt đầu nói chuyện với trại của Thuram nhưng một đề xuất cần được đưa ra.

Các phương tiện truyền thông Pháp đã đưa tin rằng mức giá yêu cầu 60 triệu euro phải được đáp ứng. Chúng tôi hiểu rằng giá sẽ thay đổi tùy theo một số yếu tố, nhưng cuối cùng nó phụ thuộc vào câu lạc bộ nào có thể bán dự án của họ tốt nhất.

Các cuộc thảo luận với Liverpool chỉ ra rằng câu lạc bộ thích tiền vệ này, nhưng câu lạc bộ đang để mắt đến một số lựa chọn để lấp đầy vai trò này.

Anh em Thuram được liên kết với một động thái

Thuram là anh trai của tiền đạo Marcus – người cũng đã được liên hệ chuyển đến Premier League vào mùa hè tới – và là con trai của kỷ lục gia người Pháp Lilian.

Cả hai người con trai đều đã được gọi vào đội tuyển Pháp mới nhất cho vòng loại Euro 2024 sắp tới gặp Hà Lan và Ireland, và Khephren nói riêng đã được khen ngợi sau những màn trình diễn gần đây của anh ấy.

“Khephren thật tuyệt vời,” huấn luyện viên trưởng của anh ấy tại Nice, cựu tiền vệ của PSG và Middlesbrough, Didier Digard, nói. “Anh ấy rất siêng năng, rất chú ý. Vào những ngày nghỉ, anh ấy ở trung tâm huấn luyện. Anh ấy hồi phục nhanh chóng cho các trận đấu đối kháng và hoàn thành khóa huấn luyện cường độ cao.

“Anh ấy đã lắng nghe và tự mình áp dụng. Anh ấy có chỗ để cải thiện và anh ấy có nhu cầu. Ông chỉ ăn phân tích video, và các phiên bổ sung. Anh ấy cũng tư vấn cho những người khác, khi anh ấy đảm nhận vai trò lãnh đạo. Ông cũng thấy mình là một con người.

XEM THÊM: Pochettino tìm kiếm ‘tiền đạo lý tưởng’ cho hệ thống của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *