ĐỘC QUYỀN: Liverpool giảm quan tâm đến Ugarte vì những lo ngại về giá trị

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Liverpool giảm quan tâm đến Ugarte vì những lo ngại về giá trị

Chúng tôi có thể tiết lộ rằng Manuel Ugarte sẽ không được Liverpool theo đuổi vào mùa hè này, đồng thời để ngỏ cánh cửa tới Chelsea và Aston Villa.

The Reds đã tổ chức các cuộc đàm phán với công ty quản lý của cầu thủ Gestifute về một thỏa thuận khả thi, như chúng tôi đã đưa tin vào đầu tháng này, nhưng cuối cùng họ không sẵn sàng trả toàn bộ điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro.

Khi chúng tôi độc quyền phá vỡ, Chelsea quan tâm đến tiền vệ này và Aston Villa cũng vậy.

Chúng tôi nghe nói rằng Villa vẫn quan tâm đến Ugarte mặc dù Mateu Alemany có vẻ sẽ ở lại Barcelona. Chúng tôi được biết câu lạc bộ Premier League đã thích tiền vệ này trước khi nói chuyện với người Tây Ban Nha và đường dây vẫn chưa bị mất.

Tuy nhiên, đối với Liverpool, có những dấu hỏi về việc liệu tiền vệ này có đáng đồng tiền bát gạo hay không.

Các báo cáo cho thấy Liverpool sẽ thực hiện một động thái đến từ các ấn phẩm muốn tạo ra sự quan tâm đến Premier League cho cầu thủ 22 tuổi, người đã chuyển đến Merseyside như lựa chọn đầu tiên của anh ấy – và thậm chí còn có ý kiến ​​cho rằng Quỷ đỏ đang chuẩn bị đấu thầu .

Liverpool đã có một mùa giải đầy tranh cãi với những vấn đề quan trọng ở hàng tiền vệ. Trả tiền cho Ugarte sẽ gây ra rủi ro khi anh ấy không có kinh nghiệm ở Premier League và cũng được sử dụng trong một hệ thống khác tại Sporting CP. Con số khoảng 40 triệu euro có thể khả thi hơn.

Liverpool cảm thấy rằng họ nên có một số 6 chơi trong sơ đồ 3 người sẽ tốt hơn. Chúng tôi tiết lộ rằng Romeo Lavia đã thu hút sự quan tâm của câu lạc bộ vào tháng Ba. Mặc dù cầu thủ người Bỉ đã chơi trong sơ đồ 4-4-2 trong phần lớn thời gian ở Southampton, nhưng ít nhất anh ấy cũng có kinh nghiệm ở Premier League và do đó có vị trí cao hơn nhiều trong danh sách.

Alexis Mac Allister và Mason Mount vẫn là mục tiêu chính của câu lạc bộ vào thời điểm này. Không có gì cho thấy cầu thủ người Argentina sẽ không chuyển đến Anfield nếu họ không giành được một suất tham dự Champions League mùa này, chúng tôi được cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *