ĐỘC QUYỀN: Liverpool đang cân nhắc chuyển đến Romeo Lavia

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Liverpool đang cân nhắc chuyển đến Romeo Lavia

Liverpool đang xem xét một động thái cho phép Tyler Morton tới Southampton như một cách để nới lỏng thỏa thuận cho Romeo Lavia, FootballTransfers hiểu.

Morton đã ký hợp đồng dài hạn với Quỷ đỏ vào tháng Giêng và trải qua cả mùa giải dưới dạng cho mượn tại Blackburn.

Liverpool đã thực hiện rất nhiều công việc khó khăn khi liên quan đến mục tiêu chính của họ – mặc dù người đứng đầu Mason Mount đã được thay đổi bởi Manchester United. Các cuộc đàm phán đã được tổ chức với Mount vào đầu năm nay nhưng câu lạc bộ chưa sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tăng vọt của Chelsea, họ cũng không muốn tham gia vào cuộc chiến đấu thầu với Man Utd vào thời điểm này. Thỏa thuận vẫn chưa kết thúc nhưng nó còn tiến xa hơn nhiều so với vài tuần trước. Trong khi đó, câu lạc bộ đang nói chuyện với người đại diện của Alexis Mac Allister về các điều khoản cá nhân, với một lời đề nghị dự kiến ​​sẽ sớm được đưa ra.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arteta úp mở về các cuộc đàm phán hợp đồng mới của Arsenal

Nhưng Liverpool vẫn đang theo đuổi một tiền vệ phòng ngự. Như đã đưa tin trước đó, Southampton sẽ yêu cầu 50 triệu bảng cho Lavia, 19 tuổi, người có một điều khoản với câu lạc bộ cũ Manchester City cho phép nhà tân vô địch Premier League đưa anh trở lại vào mùa hè năm 2024 với giá 40 triệu bảng. . Chúng tôi đã được thông báo rằng, nếu Liverpool đưa ra lời đề nghị, có ý kiến ​​cho rằng Morton có thể được đề nghị để hạ giá cầu thủ người Bỉ.

Morton có thể đóng vai trò số 8 nhưng được định vị nổi bật hơn ở vị trí số 6. Anh ấy đã chơi 40 trận ở Championship mùa trước cho Rovers. Sự xuất hiện của Stefan Bajcetic có nghĩa là bất kỳ thời gian thi đấu nào của Morton trong mùa giải tới cho Quỷ đỏ với tư cách là một triển vọng mới nổi cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ở những nơi khác, câu lạc bộ cuối cùng đã không đưa ra quyết định, nhưng họ đã đóng cửa hồ bơi ở các khu vực khác của sân. Khephren Thuram cũng có tên trong danh sách cho vị trí số 6, sau câu chuyện của chúng tôi từ tháng Giêng rằng Liverpool đã nói chuyện với cầu thủ người Pháp về khả năng chuyển đi, cũng như Lavia, đội hiện đã xuống hạng ở Championship.

Lavia đang nói chuyện với nhiều câu lạc bộ khác nhau nhưng chúng tôi hiểu rằng Newcastle không quan tâm vào thời điểm này, mặc dù có những báo cáo ngược lại.

Thuram sẽ rời Nice trong cửa sổ này

Chelsea đã được liên hệ với Lavia nhưng, như chúng tôi tiết lộ độc quyền, họ và Aston Villa cũng đang để mắt tới Manuel Ugarte.

Liverpool đã đàm phán với Sporting CP về khả năng chuyển nhượng cầu thủ người Uruguay nhưng không sẵn sàng trả điều khoản giải phóng đầy đủ – 53 triệu bảng – cho một cầu thủ không có thời gian thi đấu tại Premier League và không có kinh nghiệm vận hành trong hệ thống được sử dụng bởi Jurgen Klopp. Các báo cáo hiện cho thấy Paris Saint-Germain đã giành được tiền vệ này. Orkun Kokcu của Feyenoord có thể dễ dàng được trao giải hơn sau khi Arne Slot tuyên bố anh sẽ không đến Tottenham, đội đang quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi. Mohammed Kudus từ Ajax được một số nhân viên của câu lạc bộ yêu thích. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ rời đội bóng hiện tại của mình trong cửa sổ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *