ĐỘC QUYỀN: Kane là lựa chọn ‘lý tưởng’ của Ten Hag khi Man Utd tìm kiếm sự hậu thuẫn của Hojlund

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Kane là lựa chọn ‘lý tưởng’ của Ten Hag khi Man Utd tìm kiếm sự hậu thuẫn của Hojlund

Erik ten Hag coi Harry Kane là số 9 lý tưởng cho dự án của mình nhưng chúng tôi hiểu rằng Tottenham không gây sức ép với chủ tịch Daniel Levy trong bất kỳ thương vụ nào.

Đã có ý kiến ​​cho rằng Joe Lewis đã kêu gọi Levy bán kỳ hạn này nhưng chúng tôi được biết rằng quan điểm của câu lạc bộ là họ muốn Kane ký hợp đồng mới và sẽ cần hơn 100 triệu bảng để câu lạc bộ để anh ấy ra đi.

Các chủ sở hữu của câu lạc bộ vẫn tin tưởng vào Levy và hiếm khi can thiệp vào công việc hàng ngày của đội.

Nếu Man Utd có thể thu đủ tiền từ việc bán cầu thủ, họ có thể thực hiện một động thái mua Kane, nhưng thực tế là sẽ có lời đề nghị thứ ba từ Bayern Munich và cả việc Spurs miễn cưỡng bán cho một câu lạc bộ Premier League, điều đó có vẻ khó xảy ra.

ĐỌC THÊM: Man Utd tăng cường LỚN để theo đuổi Sofyan Amrabat

Ten Hag coi Rasmus Hojlund của Atalanta là một tiền đạo đa năng và muốn một tiền đạo truyền thống đá cặp với cầu thủ trẻ, người đã có một mùa giải tệ hại ở Serie A.

Câu lạc bộ tự tin đạt được thỏa thuận và cầu thủ này đã báo hiệu rằng anh ấy muốn chuyển đến Old Trafford hơn là chuyển đến Paris Saint-Germain.

Cuộc cách mạng của Erik ten Hag

Nếu một thỏa thuận được ký kết với mức giá khoảng 55 triệu bảng, nó sẽ giảm ngân sách của câu lạc bộ xuống 0, có tính đến tất cả các vụ mua bán cầu thủ mà Man Utd đã và sẽ thực hiện.

Câu lạc bộ cảm thấy rằng Scott McTominay trị giá 35 triệu bảng, Fred 25 triệu bảng và Anthony Martial, người mà họ cho là gần 30 triệu bảng nhưng với mức lương cao của cầu thủ người Pháp, bất kỳ thương vụ nào cũng khó đạt được con số đó.

Việc trả tự do cho David de Gea đã giúp giải phóng hóa đơn tiền lương; Alex Telles đã gia nhập Al-Nassr và người ta tin rằng Eric Bailly có thể đi theo hướng tương tự. Anthony Elanga chuẩn bị gia nhập Nottingham Forest với giá 15 triệu bảng và câu lạc bộ cũng sẵn sàng đưa ra những lời đề nghị cho Brandon Williams và Donny van de Beek.

Nếu Man Utd bán từng cầu thủ đó với mức giá phù hợp, có tính đến cả mức lương mà các cầu thủ nhận được, họ có thể thu về hơn 80 triệu bảng.

Khoảng 30 triệu bảng trong số đó sẽ thuộc về Sofyan Amrabat của Fiorentina – nhưng tiền vệ này sẽ được đưa về sau khi Fred được bán, như đã tiết lộ trước đó.

ĐỌC THÊM: Mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd được các đối thủ đề nghị hợp đồng trị giá 100 triệu euro

© ProShots – Amrabat là lựa chọn số 1 cho hàng tiền vệ

Phần còn lại sẽ được chi cho các tiền đạo dẫn dắt đội hình trong mùa giải tới và tùy thuộc vào đối tượng mà họ nhắm đến – Kane là lựa chọn số một nhưng cũng là mục tiêu ít khả năng nhất – sẽ là một vấn đề để đảm bảo một thỏa thuận với cấu trúc hiện tại sẽ khiến họ phải trả một phần lớn hơn vào năm tới.

Ten Hag thích mang về những cầu thủ trẻ và đã yêu cầu câu lạc bộ bắt đầu cung cấp các hợp đồng khuyến khích. Nhưng anh ấy muốn – và cần – kinh nghiệm và sự đảm bảo cho các mục tiêu ở mùa giải tới, khi Man Utd trở lại Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *