ĐỘC QUYỀN: Động thái tuyệt vọng của Arsenal để bán Pepe với giá 80 triệu euro đã thất bại

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Động thái tuyệt vọng của Arsenal để bán Pepe với giá 80 triệu euro đã thất bại

Arsenal đã giảm giá yêu cầu cho bản hợp đồng kỷ lục Nicolas Pepe nhưng họ vẫn đang gặp khó khăn trong việc bán cầu thủ chạy cánh này, các nguồn tin tiết lộ với FootballTransfers.

Pepe đã ký hợp đồng với Arsenal vào mùa hè năm 2019 sau một chiến dịch xuất sắc với Lille, nhưng anh ấy đã không đáp ứng được mức giá 80 triệu euro.

Anh được cho câu lạc bộ ở Ligue 1 mượn là Nice trong mùa giải 2022/23 nhưng sa sút phong độ và dính chấn thương khi ra sân 28 trận trên mọi đấu trường cho một đội bóng cũng tự hào với một cựu Pháo thủ khác là Aaron Ramsey. Anh ấy đã ghi tám bàn thắng và có thêm hai pha kiến ​​​​tạo cho Les Aiglons, người đã kết thúc ở vị trí tiền vệ.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal yêu cầu Cancelo hỏi giá khi các cuộc đàm phán tiến triển tích cực

Nice vẫn chưa có động thái ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ 28 tuổi, vì vậy Pepe, người chỉ còn một năm trong hợp đồng tại Emirates, đã trở lại đội bóng của Mikel Arteta vào mùa hè này.

Không có gì đáng ngạc nhiên, anh ấy được coi là người thừa so với yêu cầu tại Arsenal và đội á quân Premier League đã đáp lại bằng cách giảm giá yêu cầu của anh ấy xuống còn 29 triệu euro (25 triệu bảng). Đây vẫn là một con số tốt với Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của anh ấy là 12,5 triệu euro, theo tính toán của thuật toán nội bộ của FootballTransfers.

Câu lạc bộ của Arteta đã chuyển sang cung cấp Pepe cho một số đối thủ chính của họ. Suy nghĩ đằng sau động thái này là chỉ có một đội bóng ở Premier League có khả năng đánh cược vào một cầu thủ đã thất bại trong ba mùa giải liên tiếp. Đó là một âm mưu nhằm cố gắng giảm thiểu tổn thất tài chính của họ.

XEM THÊM: Mục tiêu của Arsenal được gắn điều khoản giải phóng INSANE

Thời gian của Nicolas Pepe ở Arsenal thật đáng thất vọng

Pepe có thể đi đâu?

Không rõ Pepe có thể kết thúc ở đâu vào đầu mùa giải. Newcastle đã quan tâm vào mùa hè năm ngoái nhưng cựu cầu thủ Angers đã từ chối vì muốn trở lại Pháp.

Thật vậy, ở Ligue 1, Pepe nhìn thấy tương lai của mình, nhưng viễn cảnh một đội bóng ở quê hương anh không kiếm được số tiền mà Pháo thủ đang tìm kiếm là rất xa vời.

West Ham được biết là đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh và trước đó đã hỏi về Reiss Nelson, nhưng không có mối liên hệ cụ thể nào giữa đối thủ của Arsenal ở London và Pepe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *