ĐỘC QUYỀN: Chelsea biện minh cho mức giá 85 triệu bảng của Mount khi Liverpool lo sợ cuộc chiến đấu thầu của Man Utd

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Chelsea biện minh cho mức giá 85 triệu bảng của Mount khi Liverpool lo sợ cuộc chiến đấu thầu của Man Utd

Liverpool không muốn tham gia vào cuộc chiến đấu thầu với Manchester United cho tiền vệ Mason Mount của Chelsea, FootballTransfers có thể tiết lộ.

Tương lai của Mount tại Stamford Bridge đã bị nghi ngờ trong nhiều tháng với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024 và việc thiếu thời gian thi đấu khiến anh ấy thất vọng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng Liverpool đã được cho là có mối quan tâm dài hạn đến cầu thủ 24 tuổi nhưng lo ngại về mức giá của anh ấy, mà Chelsea đã đặt ở mức 85 triệu bảng. Họ đã nói chuyện với cầu thủ này và đã làm rất nhiều việc để bán dự án của họ cho người cho vay cũ của Derby County.

XEM THÊM: ‘Bạn bị sao vậy!?’ – Mudryk ĐƯỢC TRÌNH BÀY bởi những người có ảnh hưởng về các video tập gym

Thêm vào những khó khăn cho đội bóng của Jurgen Klopp là khả năng Man Utd quan tâm đến ngôi sao người Anh.

FootballTransfers hiểu rằng đội bóng của Erik ten Hag thực sự mong muốn ký hợp đồng với Mount và sự xuất hiện của họ liên kết họ với một động thái không chỉ là một mưu đồ để buộc Quỷ Đỏ phải thực hiện một thỏa thuận chuyển nhượng sớm hoặc thổi phồng.

Trong khi đó, Liverpool chuẩn bị chống lại viễn cảnh đối đầu trong cuộc chiến đấu thầu với United trên Núi. Chúng tôi được thông báo rằng có khả năng Liverpool sẽ thực hiện một động thái thay thế cho Mohammed Kudus từ Ajax, người mà họ đã xem xét vào tháng Giêng và người sẽ có giá gần một nửa.

Trong khi đó, có một số nhân viên tin rằng Liverpool vẫn sẽ tấn công nếu vụ chuyển nhượng của Jude Bellingham tới Real Madrid thất bại. quốc tế Anh.

ĐỘC QUYỀN: Man Utd chuẩn bị ra giá chính thức cho Vlahovic, Chelsea từ chối

Tại sao Chelsea định giá Mount ở mức 85 triệu bảng

Chelsea đã đưa ra mức giá yêu cầu 85 triệu bảng cho Mount, người đã khiến người hâm mộ Liverpool và Man Utd choáng váng với kích thước của mình.

Trong khi đó, đội chủ sân Stamford Bridge coi Mount là biểu tượng của câu lạc bộ, đã trưởng thành từ học viện của họ và không muốn chia tay anh ấy, đặc biệt là với các đối thủ ở Premier League. Đây là sự biện minh cho những gì được coi là giá tăng cao.

FootballTransfers đưa ra Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng của Mount (xTV) là 62 triệu bảng Anh (72 triệu euro), với mức định giá cao nhất là 78 ​​triệu bảng Anh (90 triệu euro), cho thấy mức giá mà Chelsea yêu cầu thực sự đáng giá hơn.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *