Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

ĐỘC QUYỀN: Câu lạc bộ Premier League cử tuyển trạch viên theo dõi mục tiêu Andre của Liverpool

Ngoại hạng Anh

ĐỘC QUYỀN: Câu lạc bộ Premier League cử tuyển trạch viên theo dõi mục tiêu Andre của Liverpool

Andre sẽ được một số câu lạc bộ Premier League nhìn thấy trong trận chung kết Copa Libertadores, nhưng không có cuộc đàm phán nào với Liverpool hay Arsenal trong những tuần gần đây mặc dù có báo cáo ngược lại, Chuyển nhượng bóng đá hiểu

Tiền vệ này vẫn là một trong những lựa chọn yêu thích của Jurgen Klopp, nhưng Arsenal vẫn chưa đăng ký quan tâm. Hơn nữa, chúng tôi được biết Pháo thủ sẽ tìm cách tăng cường các khu vực khác trên sân, chẳng hạn như tiền vệ cánh phải và tiền đạo, trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Fulham và West Ham đã đưa ra lời đề nghị mua Andre trong suốt mùa hè, cùng với Liverpool, nhưng cuối cùng thỏa thuận không được thống nhất với Fluminense, đội muốn giữ cầu thủ này cho đến cuối mùa giải vào tháng 12.

Cầu thủ trẻ này nhiều khả năng sẽ tham dự Premier League vào năm tới, nhưng một vụ chuyển nhượng tiềm năng vẫn đang ở giai đoạn đầu và anh tập trung rất nhiều vào việc giành chiến thắng trong trận chung kết Copa Libertadores với Boca Juniors vào ngày 4 tháng 11.

ĐỌC THÊM: Tại sao Liverpool phải đánh bại Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký Andre từ Fluminense

Chúng tôi được thông báo rằng một số câu lạc bộ sẽ cử các tuyển trạch viên trưởng của họ đến theo dõi trận đấu tại Sân vận động Maracana ở Rio de Janeiro, nhằm quan sát Andre cũng như những tài năng khác sẽ góp mặt, chẳng hạn như Valentin Barco, John Kennedy, Ezequiel Fernandez, và Alexsander.

© ProShots – Andre chuẩn bị gia nhập một câu lạc bộ Premier League
Jurgen Klopp vẫn ngưỡng mộ Andre
© ProShots – Jurgen Klopp vẫn ngưỡng mộ Andre

Tại sao Andre không gia nhập Liverpool suốt mùa hè?

Klopp đã để mắt đến Andre để giải quyết những vấn đề ở hàng tiền vệ của Liverpool vào mùa hè này sau một kỳ chuyển nhượng khó khăn, nhưng Fluminense không sẵn lòng để anh ra đi vào thời điểm này trong mùa giải của họ mặc dù đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ Anh.

Andre đã nói chuyện với kênh GE Globo của Brazil ngay sau khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, nơi anh thừa nhận những đồn đoán về một vụ chuyển nhượng, nhưng nhắc lại sự tập trung của anh vào chiến dịch hiện tại với Fluminense.

“Rõ ràng việc nhận được lời đề nghị là điều bình thường. Đặc biệt là với đội đang chơi tốt, vượt qua giai đoạn ở Conmebol Libertadores, giải đấu hàng đầu Brasileirao,” anh nói.

“Không chỉ đối với tôi mà nó còn phải đến được với những người khác. Tôi hài lòng với lời đề nghị đã đến, nhưng suy nghĩ của tôi hôm nay tập trung 100% vào Fluminense.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *