ĐỘC QUYỀN: ‘Bulls***’ – Sự thật đằng sau tin đồn De Jong rời Barcelona

La Liga

ĐỘC QUYỀN: ‘Bulls***’ – Sự thật đằng sau tin đồn De Jong rời Barcelona

Frenkie de Jong không muốn rời Barcelona vào mùa hè, FootballTransfers đã được một nguồn tin thân cận với cầu thủ này cho biết, người này mô tả các báo cáo gợi ý điều ngược lại là “những con bò đực ***”.

Tin tức lan truyền ở Tây Ban Nha hôm thứ Sáu rằng tuyển thủ Hà Lan đang tìm cách rời câu lạc bộ Camp Nou vào mùa hè này, đồng thời nói thêm rằng anh ấy không hài lòng với màn trình diễn của đội ở châu Âu và anh ấy muốn chơi cho một đội có khả năng thử thách. Giải vô địch.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

De Jong dường như không thiếu người theo đuổi khi Manchester United đã theo đuổi anh rất chặt chẽ 18 tháng trước.

Tuy nhiên, FootballTransfers được cho biết rằng tuyên bố muốn rời Barcelona của cầu thủ 26 tuổi này là hoàn toàn sai lầm.

Một nguồn mô tả các báo cáo là ngoài tầm kiểm soát, gọi chúng là “những con bò đực ***”.

De Jong không có ý định rời Barcelona, ​​​​đội bóng trong mơ của anh. Theo hợp đồng đến năm 2026, đội bóng xứ Catalan không có quyền quyết định cầu thủ này có ra đi hay không.

Nhưng vấn đề tài chính của Barca đã thúc đẩy họ tìm cách bán cựu ngôi sao Ajax.

Hợp đồng của De Jong ở Barcelona gây rắc rối

De Jong hiện đang được trả lương hoãn lại do đại dịch Covid-19 và ước tính khoảng 37,5 triệu euro mỗi năm hoặc khoảng 720.000 euro mỗi tuần. Ngoài ra, Barca còn nợ cầu thủ này thêm vài triệu USD.

Thay vào đó, người ta tin rằng CLB xứ Catalan đang lan truyền thông tin sai lệch nhằm quấy rối cầu thủ này, người mà họ không muốn giữ hợp đồng hiện tại với anh.

© IMAGO – Frenkie de Jong, Barcelona

Barcelona trước đó đã dọa kiện De Jong về hợp đồng của anh ấy, vốn đã được thỏa thuận dưới thời chủ tịch của Josip Maria Bartomeu. Barca khẳng định những điều khoản mà ban lãnh đạo đưa ra cho De Jong trước đó có liên quan đến tội phạm.

Hiện nay thê giơi thể thao báo cáo rằng De Jong đã từ chối một hợp đồng mới từ Barcelona có thời hạn đến năm 2029. Việc anh từ chối thỏa thuận này được dùng làm bằng chứng nữa cho thấy cầu thủ này muốn rời câu lạc bộ, mặc dù thực tế là các điều khoản được đưa ra bao gồm việc giảm lương đáng kể.

FootballTransfers hiểu rằng De Jong chỉ muốn ở lại Barcelona theo hợp đồng hiện tại và không quan tâm đến việc ra đi hay bị giảm lương.

Đọc thêm về: La Liga, Eredivisie, Premier League, Ajax, Barcelona, ​​​​Man Utd, Frenkie de Jong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *