ĐỘC QUYỀN: Brighton thất vọng với tình huống Caicedo trong bối cảnh Chelsea đàm phán

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Brighton thất vọng với tình huống Caicedo trong bối cảnh Chelsea đàm phán

Brighton ngày càng trở nên thất vọng với tình huống liên quan đến Moises Caicedo trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng tiền vệ này sẽ gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng này.

Chúng tôi được thông báo rằng huấn luyện viên Roberto De Zerbi muốn tình hình được giải quyết vào cuối tuần vì nó cản trở kế hoạch của ông ấy cho mùa giải mới. Có nhiều hy vọng rằng Chelsea cuối cùng sẽ đáp ứng mức định giá 100 triệu bảng của họ đối với tuyển thủ người Ecuador nhưng nếu The Blues tiếp tục kéo dài các cuộc đàm phán, Seagulls có ý định giữ cầu thủ trẻ cho đến kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Caicedo là đối tượng của hai vụ mua bán thất bại của Arsenal vào mùa đông năm ngoái, trước khi ký hợp đồng mới với Brighton. Tuy nhiên, người chơi muốn rời khỏi câu lạc bộ và sẵn sàng nhận những lời đề nghị.

ĐỌC THÊM: ĐÃ XÁC NHẬN: Fluminense sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho mục tiêu của Fulham là Andre

Anh ấy được coi là một ưu tiên mua của Chelsea nhưng câu lạc bộ cho đến nay vẫn không sẵn sàng đáp ứng giá yêu cầu của Brighton và vì vậy các cuộc đàm phán đã đi vào bế tắc. Hiện tại giai đoạn tiền mùa giải đang diễn ra, có một nhu cầu cấp thiết để giải quyết tình huống liên quan đến người chơi.

Chelsea, người đã chứng kiến ​​​​một lượng lớn tiền vệ rời khỏi kỳ chuyển nhượng này và cuối cùng, tin rằng Caicedo là đối tác lý tưởng cho Enzo Fernandez ở hàng tiền vệ, nhưng câu lạc bộ sẽ không ngần ngại chuộc lại một trong những mục tiêu lớn nhất của họ trước Brighton. Không rõ liệu các câu lạc bộ khác có đến và tìm cách làm hỏng các cuộc đàm phán đang diễn ra hay không nhưng nhạc trưởng Premier League không thiếu các câu lạc bộ quan tâm và rõ ràng rất muốn rời Brighton.

ĐỌC THÊM: Man Utd xác định phương án thay thế Rasmus Hojlund sau vấn đề phí

Roberto De Zerbi thảo luận về tương lai của Moises Caicedo

© ProShots – Ông chủ của Brighton lên tiếng về những tin đồn liên quan đến các cầu thủ của mình

De Zerbi đã nói về khả năng ra đi của cầu thủ trong một cuộc họp báo. Anh ấy nói: “Đó là một tình huống rõ ràng vào lúc này. Anh ấy ở lại với chúng tôi cho đến khi chủ của tôi đổi ý.

“Tôi không biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai, nhưng nếu Moises ra đi, chúng tôi phải tìm cầu thủ phù hợp vì rất khó để thay thế một cầu thủ giỏi như Moises.

“Chúng tôi phải thay thế anh ấy bằng những cầu thủ tuyệt vời bởi vì năm nay chúng tôi đang chơi ở Europa League, không giống như Chelsea.”

Sau đó, anh ấy nói thêm: “Bạn cần nói chuyện với Tony [Bloom] không cùng với tôi [to see] nếu anh ấy muốn đi

“Anh ấy đã gia hạn hợp đồng vào tháng Hai và bây giờ chúng tôi đang ở tháng Bảy, vì vậy sau năm tháng, tôi không biết liệu anh ấy có thể thay đổi quyết định hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *