ĐỘC QUYỀN: Brendan Rodgers có thể đưa Tielemans và Maddison đến Spurs với tư cách là hội đồng chiến đấu của Levy

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Brendan Rodgers có thể đưa Tielemans và Maddison đến Spurs với tư cách là hội đồng chiến đấu của Levy

Có một trận chiến trong phòng họp tại Tottenham giữa chủ tịch Daniel Levy và giám đốc điều hành Donna-Maria Cullen về khả năng bổ nhiệm Brendan Rodgers làm huấn luyện viên mới của câu lạc bộ.

FootballTransfers hiểu rằng Cullen đang thúc đẩy việc bổ nhiệm Rodgers, hy vọng cầu thủ người Bắc Ireland có thể thuyết phục các cựu ngôi sao của Leicester City là James Maddison và Youri Tielemans chuyển đến Spurs cùng anh ta.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng Levy phản đối việc thuê Rodgers, người đang thất nghiệp sau khi bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên Leicester City vào tháng trước.

Tielemans sẽ rời Leicester theo dạng tự do vào tháng tới

Đây là ý kiến ​​được phần lớn người hâm mộ Spurs chia sẻ, nhưng khả năng Tielemans và Maddison đến với Rodgers có thể giúp thay đổi ý kiến.

Tielemans được chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng tới và anh ấy sẽ không ký hợp đồng mới. Maddison cũng được cho là sẽ ra đi vào mùa hè, bất kể Leicester có xuống hạng hay không.

James Maddison cũng sẵn sàng để chuyển nhượng

James Maddison cũng sẵn sàng để chuyển nhượng

Thông thường trong các trận chiến phòng họp như thế này, Levy sẽ chiến thắng.

Levy cũng được cho là đang đàm phán với huấn luyện viên Oliver Glasner của Eintracht Frankfurt.

Glasner, người đã vô địch Europa League mùa trước, là lựa chọn đầu tiên của Levy nhưng các cuộc đàm phán vẫn chưa tiến triển cho đến nay.

Levy cũng đánh giá cao ông chủ tạm thời hiện tại Ryan Mason, đặc biệt là vì anh ấy thấy anh ấy là người dễ làm việc và là một nhân viên của công ty.

Ở những nơi khác trong hội đồng quản trị của Tottenham, mong muốn có được một huấn luyện viên am hiểu Premier League. Vincent Kompany ban đầu là mục tiêu chính nhưng con tàu đó hiện đã ra khơi.

Rodgers bị Leicester sa thải tháng trước

Rodgers bị Leicester sa thải tháng trước

Điều này đã mở ra cơ hội cho Rodgers và sẽ rất thú vị để xem mọi thứ phát triển như thế nào ở cấp độ phòng họp trong những tuần tới về vấn đề này.

Tottenham đã trải qua một mùa giải đầy biến động trong và ngoài sân cỏ, với việc câu lạc bộ không thể giành quyền tham dự Champions League và thất bại ở tất cả các giải đấu cúp.

Antonio Conte đã bị sa thải vào tháng 3 sau khi công khai chỉ trích Levy và câu lạc bộ. Trợ lý của anh ấy Cristian Stellini ban đầu đảm nhận vị trí người chăm sóc trước khi bản thân anh ấy bị sa thải và được thay thế bởi Mason cho đến khi kết thúc chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *