ĐỘC QUYỀN: Barcelona đang làm việc với thương vụ kép giật gân Messi-Neymar

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Barcelona đang làm việc với thương vụ kép giật gân Messi-Neymar

Barcelona đang xem xét các động thái cho cả Lionel Messi và Neymar, FootballTransfers đã được cho biết.

Những người chơi cũ đang được nhìn thấy trong những gì sẽ đánh dấu một cuộc hội ngộ giật gân.

Neymar đang tận hưởng cuộc sống về đêm ở Barcelona gần đây. Người ta thấy anh tham gia lễ kỷ niệm sau khi đoàn quân của Xavi lên ngôi vô địch La Liga. Và đội bóng cũ của anh ấy sẽ thử nước, giả sử Paris Saint-Germain sẵn sàng để tiền đạo này ra đi theo hợp đồng cho mượn.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Brendan Rodgers có thể đưa Tielemans và Maddison đến Spurs với tư cách là bàn chiến đấu của Levy

Chúng tôi được biết Barca sẽ tìm cách mang về Messi, người muốn rời PSG – nhưng nếu họ không thể tìm cách trả lương cho anh ấy, thì có khả năng anh ấy sẽ tới Ả Rập Saudi để chơi ở giải Pro League của đất nước. .

Barcelona đang muốn bán một số ngôi sao lớn nhất của họ như một cách để thêm động thái cho Neymar và Messi.

Nó xuất hiện sau khi có tin tức mà chúng tôi đã đưa ra gần đây, rằng Messi vẫn chưa quyết định về tương lai của mình mặc dù các báo cáo cho rằng việc chuyển đến Ả Rập Saudi là một ‘thỏa thuận được thực hiện’.

Những người thân cận với cầu thủ này đã bác bỏ mọi gợi ý rằng Messi đã ký các điều khoản với Trung Đông và nói với FootballTransfers rằng anh ấy sẽ quyết định câu lạc bộ tiếp theo của mình vào cuối mùa giải.

Messi muốn Barca

Messi vẫn còn hợp đồng với PSG và tất nhiên là sẵn sàng cho các câu lạc bộ khác, nhưng anh ấy sẽ đưa ra các đề xuất sau khi chiến dịch kết thúc.

Messi vẫn chưa ký điều khoản mới với PSG

Các nguồn tin cũng lặp lại ‘tiếng ồn’ về việc Messi được cho là sẽ chuyển đến MLS vào đầu năm nay – báo chí quốc gia của Vương quốc Anh đã phản ứng một cách dứt khoát và đưa tin rằng siêu sao đã chọn chuyển đến Inter Miami vào mùa hè.

Tất nhiên, điều này đã không xảy ra và Messi đã tiếp tục cuộc sống ở PSG. Ả Rập Saudi chắc chắn là một lựa chọn nghiêm túc cho Messi nhưng cầu thủ này vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *