ĐỘC QUYỀN: Aston Villa gia nhập Tottenham và Juventus trong cuộc chiến giành Pau Torres

La Liga

ĐỘC QUYỀN: Aston Villa gia nhập Tottenham và Juventus trong cuộc chiến giành Pau Torres

Tottenham và Aston Villa sẽ thách thức Juventus trong việc chuyển nhượng trung vệ Pau Torres của Villarreal, FootballTransfers đã được các nguồn tin cho biết.

Spurs đã chuyển đến tuyển thủ Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái nhưng lời đề nghị trị giá 48,5 triệu euro (42,6 triệu bảng) đã bị câu lạc bộ LaLiga từ chối, và giờ họ chuẩn bị quay trở lại với cầu thủ 26 tuổi, người trước đây đã lọt vào danh sách rút gọn từ Manchester United.

Vào năm 2022, cầu thủ này tuyên bố rằng anh ấy muốn ở lại và chứng kiến ​​​​các cơ hội được phát triển, cho phép Villarreal cầm cự để kiếm thêm tiền. Chỉ còn một năm trong thỏa thuận của anh ấy, mọi thứ đã thay đổi.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal để mắt Bennacer thay Caicedo nhưng vấp phải sự cạnh tranh từ Man City

Bây giờ có cảm giác rằng một lời đề nghị hợp lý dành cho Torres, với điều khoản giải phóng được cho là 50 triệu euro, sẽ được chấp nhận, với việc Villarreal có văn hóa cung cấp một hoặc hai cầu thủ mỗi mùa hè.

Trong khi đó, Torres có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 47,4 triệu euro, khiến anh dễ dàng có mặt ở mức định giá của mình.

Aston Villa cũng quan tâm đến học trò cũ của HLV Unai Emery, người vẫn hâm mộ cầu thủ này. Trên thực tế, cựu huấn luyện viên của Arsenal gần đây đã nói rằng Torres là trung vệ xuất sắc nhất mà ông từng quản lý, gọi anh là “cầu thủ tuyệt vời”.

ĐỘC QUYỀN: Liverpool muốn Tielemans chuyển đến ngoài Mac Allister

Pau Torres

Spurs đang khao khát một trung vệ

Tuy nhiên, Spurs rất mong muốn có được trung vệ này sau một mùa giải tệ hại ở hàng thủ, điểm thấp nhất là thất bại 1-6 trước Newcastle tại St James’ Park vào tháng Tư.

Kể từ sau thất bại, Tottenham đã không lãng phí thời gian để nói rõ rằng những thay đổi lớn đối với đội hình chính sẽ cần được thực hiện trước mùa giải mới.

Điều này sẽ bắt đầu ở vị trí trung vệ, với hy vọng mang về Torres đa năng, người sẽ hết hạn hợp đồng với Villarreal vào năm 2024.

Anh ấy được coi là một bản nâng cấp lớn cho Eric Dier, người đã trải qua một mùa giải ác mộng với Lillywhites. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2024, tuyển thủ Anh, được ký hợp đồng từ Sporting CP vào năm 2014, là một thành viên giàu kinh nghiệm của đội nhưng đã bị coi là một điểm yếu thực sự trong mùa giải này.

Mặc dù Spurs vẫn chưa bổ nhiệm huấn luyện viên mới, nhưng do đó, họ đang tìm kiếm một trung vệ và Torres là một nhân vật được đánh giá cao bởi hệ thống phân cấp tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Juventus và Villa sẽ có điều gì đó để nói về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *