ĐỘC QUYỀN: Aston Villa cân nhắc mượn Martial từ Man Utd

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Aston Villa cân nhắc mượn Martial từ Man Utd

Aston Villa đang xem xét một động thái cho mượn tiền đạo Anthony Martial của Manchester United, FootballTransfers có thể tiết lộ.

Cầu thủ người Pháp không nằm trong kế hoạch của Erik ten Hag và cầu thủ người Hà Lan sẽ tìm cách gửi anh ta ra ngoài trong thời gian tới.

Chúng tôi hiểu rằng Villa đang xem xét liệu có đưa ra lời đề nghị mà Martial sẽ được cho mượn ban đầu với tùy chọn mua sau một năm hay không.

Unai Emery đang tìm kiếm một tiền đạo đa năng cho mùa giải tới, một người có thể chơi ở hàng tiền vệ như một tiền đạo thứ hai hoặc chạy cánh.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Tương lai của Renan Lodi sẽ trở lại với Atletico Madrid

Martial đã bị chấn thương trong mùa giải này – và thời gian của anh ấy ở Man Utd sắp kết thúc.

Ten Hag sẽ tìm cách mang về những tiền đạo ưu tú cho mùa giải tới. Chúng tôi được biết đội bóng đang nhắm đến tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta nhưng họ sẽ phải vật lộn để có được một thỏa thuận dưới 60 triệu bảng, FootballTransfers đã được thông báo.

Các nguồn tin ở Ý đã nói về sự quan tâm của Man Utd đối với cầu thủ 20 tuổi, sau thông tin rằng đội bóng muốn ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này để chơi cùng với Harry Kane.

Hojlund bị truy nã cũng như Harry Kane

Atalanta giữ vững phong độ

Chúng tôi hiểu rằng mặc dù câu lạc bộ thực sự quan tâm đến Hojlund, nhưng câu lạc bộ sẽ không được khuyến khích đưa ra lời đề nghị mở đầu trị giá 40 triệu bảng, số tiền đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông của Vương quốc Anh.

Hojlund còn hợp đồng với Atalanta đến năm 2027 và câu lạc bộ muốn thấy anh ấy bị bán sau một mùa giải nữa ở Bergamo. Người ta cho rằng định giá của tiền đạo này có thể tăng gấp đôi vào thời điểm này, trong khi họ cũng có thể có anh thêm một mùa giải nữa.

Champions League dường như nằm ngoài tầm với của Atalanta vào thời điểm này và điều đó có thể có một số tác dụng, nhưng sẽ có một nỗ lực phối hợp để giữ chân Hojlund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *