ĐỘC QUYỀN: Arteta úp mở về các cuộc đàm phán hợp đồng mới của Arsenal

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Arteta úp mở về các cuộc đàm phán hợp đồng mới của Arsenal

HLV Mikel Arteta của Arsenal đã bắt đầu đàm phán hợp đồng với đội chủ sân Emirates về việc gia hạn hợp đồng hiện tại, FootballTransfers tiết lộ.

Hợp đồng hiện tại của Arteta với Pháo thủ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024/25, nhưng ban lãnh đạo rất muốn ràng buộc cầu thủ người Tây Ban Nha đến năm 2028 như một phần thưởng cho những tiến bộ mà anh ấy đã đạt được trong nhiệm kỳ của mình.

Arsenal sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 2 tại Premier League sau khi đẩy Man City vào sát nút cuối cùng và sẽ trở lại Champions League mùa tới lần đầu tiên kể từ 2015/16.

ĐỘC QUYỀN: Huấn luyện viên Arteta của Arsenal chuẩn bị được trao một chiếc rương chiến tranh chuyển nhượng mùa hè trị giá 200 triệu bảng

Phần thưởng dành cho Arteta là một hợp đồng dài hạn hơn và tăng lương đáng kể.

Trong khi Arsenal hay Arteta không vội đặt bút ký, những người như Gabriel Martinelli, William Saliba, Aaron Ramsdale, Bukayo Saka và đội trưởng Martin Odegaard đã đảm bảo rằng huấn luyện viên sẽ ở lại câu lạc bộ lâu dài.

ĐỘC QUYỀN: Rodgers CUNG CẤP công việc cho Tottenham với Potter, Luis Enrique dự phòng

Arsenal của Arteta đã có phong độ ngoạn mục mùa này

Cam kết của người đàn ông 41 tuổi với câu lạc bộ là một trong những lý do khiến một số ngôi sao trẻ triển vọng ký hợp đồng mới, với Saka mới nhất.

FootballTransfers đã được thông báo rằng Arsenal muốn hoàn thành tất cả các cuộc đàm phán hợp đồng còn tồn đọng và các vấn đề chuyển nhượng trong giai đoạn trước mùa giải, bắt đầu vào ngày 19 tháng 7 tại Mỹ với trận giao hữu với đội MLS All-Star.

Hợp đồng mới nhất của William Saliba

William Saliba vẫn chưa ký hợp đồng mới với Arsenal, nhưng FootballTransfers hiểu rằng mọi thứ vẫn còn trong tay để tuyển thủ 22 tuổi người Pháp gia hạn thời gian ở lại câu lạc bộ.

Các nguồn tin cho biết sự chậm trễ là do bất đồng nhỏ về hoa hồng của người đại diện trong thương vụ và mọi thứ khác đang diễn ra tốt đẹp với trung vệ này.

Arsenal sẽ kết thúc chiến dịch Premier League thành công trên sân nhà trước Wolves vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *