ĐỘC QUYỀN: Arsenal và Man City thực hiện thỏa thuận hoán đổi Cancelo-Tierney

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Arsenal và Man City thực hiện thỏa thuận hoán đổi Cancelo-Tierney

Arsenal và Manchester City đang đàm phán về một thỏa thuận hoán đổi tiềm năng để Kieran Tierney và Joao Cancelo đổi câu lạc bộ vào mùa hè này, FootballTransfers được biết.

Cả hai cầu thủ đều sẵn sàng ra đi vào cuối mùa giải, với huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal là một fan hâm mộ của Cancelo và Tierney quan tâm đến huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola.

Arsenal đang tìm kiếm một hậu vệ trái mới – để thay thế Tierney – và một hậu vệ phải mới khi họ nhận ra Ben White đương nhiên là một trung vệ và thất vọng vì Takehiro Tomiyasu thường xuyên dính chấn thương.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Mọi thỏa thuận đã xong

Nếu được ký hợp đồng, Arteta coi Cancelo là hậu vệ phải xuất phát – với White dự phòng ở vai trò đó và dự bị đầu tiên ở vị trí trung vệ cho William Saliba. Điều này có nghĩa là Arsenal không cần phải ra ngoài và mua một trung vệ. Nó sẽ tiết kiệm tiền cho Pháo thủ và cho phép họ tập trung vào việc mang về Declan Rice và một tiền vệ khác. Cancelo cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái, một phần thưởng bổ sung.

Mối quan hệ của Cancelo không tốt với Guardiola, người đã nói rõ rằng ông muốn anh rời câu lạc bộ.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha chuyển đến Bayern Munich theo dạng cho mượn vào tháng 1 trong 6 tháng nhưng nhà vô địch nước Đức khó có thể thực hiện thỏa thuận này vĩnh viễn.

João Cancelo

Trong khi đó, City đang tìm kiếm một hậu vệ trái đa năng, người cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ – với Tierney hoàn toàn đánh dấu vào ô đó.

Tuyển thủ Scotland ban đầu được Guardiola tán tỉnh vào tháng 1 trước khi được đem cho Bayern mượn.

Thật vậy, Guardiola lần đầu tiên nói chuyện với Arteta về Tierney trong World Cup.

Kieran Tierney

Kieran Tierney

Arsenal đã từ chối động thái của Man City vào thời điểm đó vì Tierney là người bảo vệ duy nhất được công nhận của họ ở vị trí hậu vệ trái, trong khi việc bán cho một ứng cử viên vô địch luôn có khả năng gây ra vấn đề vào giữa mùa giải.

City vẫn quan tâm, trong khi Tierney sẽ cân nhắc ra đi vì Arsenal đã không thể mang đến cho anh ấy sự đảm bảo mà anh ấy muốn trong thời gian thi đấu.

Một trong những trở ngại tiềm năng lớn trong thương vụ hoán đổi đang được thực hiện là mức giá mà Man City đưa ra cho Cancelo.

City định giá Cancelo ở mức 60 triệu bảng và vẫn còn phải xem liệu Arsenal có chia sẻ quan điểm đó hay không khi các tính toán được thực hiện để định giá chung cho cả hai cầu thủ.

Nhưng đây là hai vụ chuyển nhượng cần theo dõi trong những tuần tới, với rất nhiều ưu đãi trao đổi trên bàn.

Ở những nơi khác, FootballTransfers hiểu rằng các cuộc đàm phán của Arsenal cho Declan Rice sắp hoàn tất – với việc tiền vệ của West Ham ngày càng có nhiều khả năng chuyển đến Emirates trước mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *