ĐỘC QUYỀN: Arsenal tiến sát Caicedo sau khi biết mức giá yêu cầu của Brighton

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Arsenal tiến sát Caicedo sau khi biết mức giá yêu cầu của Brighton

Brighton tự tin rằng Arsenal sẽ trả phí chuyển nhượng cho Moises Caicedo, điều này sẽ giúp đảm bảo việc chuyển đến sân Emirates cho tuyển thủ Ecuador.

FootballTransfers hiểu rằng các điều khoản cá nhân mà Caicedo đã đồng ý với Arsenal vào tháng 1 vẫn được giữ nguyên và Pháo thủ đã có một số cuộc nói chuyện với đại diện của cầu thủ.

Hơn nữa, Arsenal biết mức giá yêu cầu của Seagulls, với đội bóng ở bờ biển phía nam sẵn sàng yêu cầu 75 triệu bảng cho cầu thủ 21 tuổi. Brighton tin rằng đoàn quân của Mikel Arteta sẽ đồng ý với mức giá đó.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal rất gần với thương vụ Rice nhưng Man Utd cố gắng lấy muộn

Có một khả năng rất lớn cho Pháo thủ, với tân huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino và huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, cả hai đều rất ngưỡng mộ cầu thủ này. Tuy nhiên, FootballTransfers đã được thông báo rằng mục tiêu của Caicedo là chơi ở Champions League mùa giải tới, giúp Arsenal vững vàng trong việc hoàn tất thương vụ này.

Đội bóng của Arteta đã trở lại Caicedo sau khi suýt mất anh hồi tháng Giêng. Tại thời điểm đó, họ cảm thấy thỏa thuận đã gần kề và có cảm giác rằng bây giờ họ sẽ quay lại để thu dọn nó.

ĐỘC QUYỀN: Arteta úp mở về các cuộc đàm phán hợp đồng mới của Arsenal

Môi-se Caicedo

Điều này ảnh hưởng như thế nào đến việc chuyển gạo của Declan?

Arsenal muốn có hai trung vệ vào mùa hè này, vì vậy việc ký hợp đồng với Caicedo không có nghĩa là họ sẽ rút lui khỏi vụ chiêu mộ Declan Rice của West Ham.

Rice cũng được cho là đã khiến Arsenal trở thành ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng, với việc Pháo thủ đã đạt được tiến bộ ấn tượng trong thương vụ này. Sự cạnh tranh cho cầu thủ 24 tuổi rất khốc liệt, với Manchester United và Bayern Munich là những mối đe dọa chính trong trường hợp này.

Tiền vệ Mason Mount của Chelsea cũng đã được liên hệ với khả năng chuyển đến Pháo thủ, nhưng tuyển thủ Anh là một sự thay thế nếu một trong hai ưu tiên hàng đầu của họ thất bại vì bất kỳ lý do gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *