ĐỘC QUYỀN: Arsenal tăng cường theo đuổi Rice khi West Ham đối mặt với cuộc chiến nội bộ

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Arsenal tăng cường theo đuổi Rice khi West Ham đối mặt với cuộc chiến nội bộ

West Ham đối mặt với cuộc chiến nội bộ khi Arsenal tiếp tục đẩy mạnh chuyển nhượng cho tiền vệ Declan Rice.

Huấn luyện viên của Hammers, David Moyes, đã công khai tự tin về mức phí mà đội bóng của ông ấy muốn dành cho tuyển thủ Anh, liên tục tuyên bố rằng số tiền vượt quá 100 triệu bảng sẽ được yêu cầu để đưa cầu thủ 24 tuổi rời câu lạc bộ.

Tuy nhiên, các nguồn tin của FootballTransfers đã tiết lộ rằng giá có thể thấp hơn con số đó.

ĐỘC QUYỀN: Man Utd giảm giá Maguire giữa sự quan tâm từ Spurs và West Ham

Arsenal đã mở các cuộc đàm phán với West Ham về Rice, như được tiết lộ độc quyền vào ngày 13 tháng Năm.

Tuy nhiên, cần có các cuộc đàm phán mở rộng trước khi thỏa thuận này trở nên khả thi.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal và Man City thực hiện thỏa thuận hoán đổi Cancelo-Tierney

Arsenal ở thế dẫn đầu xứ lúa

West Ham muốn bao nhiêu cho Declan Rice?

Điều phức tạp là Arsenal đang nhắm đến một mức phí rất khác so với ban lãnh đạo của West Ham, trong khi sẽ có những tranh cãi nội bộ ở Hammer về việc định hình thỏa thuận.

FootballTransfers hiểu rằng trong khi hệ thống phân cấp của The Hammers muốn có một khoản tiền mặt đáng kể trả trước cho Rice – khoảng 85-95 triệu bảng – huấn luyện viên David Moyes muốn một thỏa thuận trao đổi một phần sẽ ngay lập tức thúc đẩy đội hình của anh ấy nhưng không sinh lợi về mặt tài chính.

Trong số những cầu thủ có thể được đổi sang câu lạc bộ London Stadium để lấy Rice có Reiss Nelson, Folarin Balogun và Albert Sambi-Lokonga, tất cả đều đã thu hút sự quan tâm của Moyes trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Gạo Declan, West Ham

Gạo Declan, West Ham

Trong khi đó, mấu chốt của ban lãnh đạo West Ham sẽ là cấu trúc của thương vụ. Đội bóng của Mikel Arteta càng trả trước nhiều tiền cho phí chuyển nhượng của Rice, thì điều đó càng hấp dẫn đối thủ London của họ.

Arsenal có lợi thế khi tham gia các cuộc đàm phán này với các lựa chọn mở. Pháo thủ có một số tiền vệ trong danh sách rút gọn của họ trước kỳ chuyển nhượng và có thể nhắm đến Moises Caicedo của Brighton.

Hợp đồng của Rice cũng sắp hết. Cầu thủ người Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024, thời điểm anh có thể rời West Ham theo dạng tự do. Do đó, cán cân quyền lực đang nghiêng về Arsenal trong cuộc thảo luận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *