ĐỘC QUYỀN: Arsenal rất gần với thương vụ Rice nhưng Man Utd cố gắng lấy muộn

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Arsenal rất gần với thương vụ Rice nhưng Man Utd cố gắng lấy muộn

Arsenal “tự tin” sẽ ký hợp đồng với tiền vệ Declan Rice của West Ham trong một vụ chuyển nhượng lớn vào mùa hè, các nguồn tin tiết lộ với FootballTransfers, nhưng có khả năng tiền vệ 24 tuổi này sẽ rời Manchester United muộn.

Rice đã ưu tiên cho Pháo thủ trong một thỏa thuận – như lần đầu tiên được xác nhận bởi FootballTransfers trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng – và đội chủ sân Emirates tự tin rằng mọi thứ đang tiến triển tốt cho cầu thủ này.

Trong khi đó, các cuộc đàm phán chuyển nhượng đang tiến triển hơn những gì được báo cáo rộng rãi, theo các nguồn tin thân cận với thỏa thuận.

ĐỘC QUYỀN: Arteta úp mở về các cuộc đàm phán hợp đồng mới của Arsenal

Tuy nhiên, Man Utd đưa ra lời đe dọa muộn đối với hy vọng ký hợp đồng với Rice của Arsenal, mặc dù theo các nguồn tin khác, họ không có khởi đầu vững chắc, với việc đội bóng thành London được cho là “rất gần” với một thỏa thuận.

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã xác định khu vực giữa sân là khu vực mà ông muốn tăng cường trong mùa hè, và ngay cả khi thương vụ Rice hoàn tất, rất có thể Mason Mount của Chelsea hoặc Moises Caicedo của Brighton sẽ theo chân.

Trên thực tế, Caicedo có thể được sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh đảo ngược – vị trí mà anh thường xuyên chơi cho Brighton mùa này.

ĐỘC QUYỀN: Kế hoạch mới nhất của Partey, Caicedo Arteta, các ngôi sao Barca để mắt tới Newcastle và ưu tiên của Ten Hag

gạo Declan

Arsenal tập trung cho thương vụ Rice

Tuy nhiên, Rice mới là mục tiêu chính của Arsenal vào thời điểm hiện tại, với các vụ chuyển nhượng đang diễn ra suôn sẻ. Theo thông tin từ FootballTransfers, Granit Xhaka sẽ không được phép chuyển đến Bayer Leverkusen nếu thương vụ này không tiến triển tích cực.

Arsenal đã được thông báo về con số mà West Ham đang mong đợi cho tuyển thủ Anh, và Pháo thủ đã tổ chức các cuộc đàm phán về cấu trúc của thỏa thuận. FootballTransfers đã thông báo độc quyền tin tức này vào đầu tháng này.

Thay vào đó, phía Arteta đang nghiên cứu cấu trúc của thỏa thuận, điều này sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ nỗ lực chuyển nhượng nào.

Rice có khả năng còn hai trận nữa để chơi cho Hammers – với trận gặp Leicester ở Premier League vào Chủ nhật, sau đó là trận chung kết Conference League với Fiorentina vào thứ Tư. Việc chuyển đến Arsenal của anh ấy có thể còn nhanh hơn sau khi sự kiện này kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *