ĐỘC QUYỀN: Arsenal ĐỒNG Ý các điều khoản cá nhân với Declan Rice

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Arsenal ĐỒNG Ý các điều khoản cá nhân với Declan Rice

Arsenal đang tiến gần hơn đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Declan Rice của West Ham, với nguồn tin từ FootballTransfers rằng đội chủ sân Emirates đã đạt được thỏa thuận cá nhân với ngôi sao 24 tuổi.

Pháo thủ đã làm việc đều đặn để hướng tới một động thái trong vài tuần, với FootballTransfers đưa tin độc quyền vào ngày 13 tháng 5 rằng các cuộc đàm phán đã được mở với West Ham về phí chuyển nhượng cho tuyển thủ Anh.

Các điều khoản hợp đồng của Rice đã được thống nhất, với việc cầu thủ này đã lựa chọn Arsenal từ tháng Giêng.

XEM THÊM: Arsenal được tăng cường LỚN khi họ chuẩn bị khởi động chuyển nhượng chớp nhoáng

Mặc dù các điều khoản cá nhân không còn là vấn đề đối với Mikel Arteta liên quan đến thương vụ này, nhưng vẫn có những vấn đề tiềm ẩn trong việc đảm bảo vụ chuyển nhượng.

Arsenal vẫn chưa đạt được thỏa thuận với West Ham về phí chuyển nhượng của cầu thủ, trong khi FootballTransfers hiểu rằng Rice, trong khi háo hức chuyển đến đội bóng tham dự Champions League, cũng muốn thấy câu lạc bộ mà anh ấy đã gắn bó từ năm 14 tuổi được đền bù xứng đáng. . cởi

Điều này có thể mở ra cơ hội cho những đội bóng như Manchester United, Liverpool hay Bayern Munich đưa ra lời đề nghị muộn cho cầu thủ này.

XEM THÊM: Ten Hag sa thải Neymar thêm vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Man Utd

Tuy nhiên, tin tốt cho Arsenal là không có câu lạc bộ nào trong số này được coi là ở vị trí có thể vượt qua Pháo thủ một cách đáng kể. Liverpool và Bayern thường miễn cưỡng trả số tiền lớn mà West Ham mong đợi cho Rice, trong khi Man Utd bị cản trở bởi việc tiếp quản câu lạc bộ đang trong tình trạng lấp lửng.

Trong khi đó, những người đàn ông của Arteta đang đạt được tiến bộ trong hai mục tiêu chính của họ ở hàng tiền vệ, với việc Brighton tự tin có thể đạt được thỏa thuận cho Moises Caicedo sau khi Arsenal biết được mức giá yêu cầu của tuyển thủ Ecuador.

gạo Declan

Newcastle tự tin cập bến Maddison

Nếu Arsenal đang dẫn đầu cuộc đua giành Declan Rice, họ sẽ thấy mình ở một vị trí khó khăn hơn trước James Maddison, một cầu thủ mà họ chưa bao giờ được liên hệ.

Ngược lại, Newcastle tự tin chiêu mộ được cầu thủ của Leicester, đội chủ sân St James’ Park tin rằng sự kết hợp giữa thời gian thi đấu nhiều hơn và nhiều tiền hơn cầu thủ 26 tuổi ở Arsenal sẽ đưa anh đến với những cường quốc mới nổi của giải đấu. phía Bắc. phía đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *