ĐỘC QUYỀN: Arsenal đàm phán Declan Rice với West Ham

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Arsenal đàm phán Declan Rice với West Ham

Arsenal đã mở các cuộc đàm phán sơ bộ với West Ham về một vụ chuyển nhượng mùa hè cho tiền vệ quốc tế người Anh Declan Rice, FootballTransfers có thể tiết lộ.

Rice đã nói rõ vào tháng 1 rằng anh ấy muốn chuyển đến Arsenal vào mùa hè hơn, với Manchester City, Manchester United, Chelsea và Liverpool đều được liên hệ với cầu thủ 24 tuổi trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, các nguồn tin cho FootballTransfers biết rằng Pháo thủ đã chủ động trong cuộc đua giành Rice bằng cách nói chuyện với Hammers, người trước đó đã tuyên bố rằng họ sẽ không thảo luận về tương lai của cầu thủ trước khi mùa giải kết thúc.

XEM THÊM: Arsenal FAVORITE hạ cánh cỗ máy ghi bàn tại Ligue 1

FootballTransfers hiểu rằng các chi tiết như phí và cấu trúc thanh toán đã được thảo luận vào tuần trước.

Mặc dù Arsenal đã nói chuyện với West Ham, nhưng không có liên hệ trực tiếp nào từ câu lạc bộ Emirates với Rice hoặc đại diện của anh ấy kể từ tháng Giêng.

Điều này tôn trọng mong muốn của cả cầu thủ và câu lạc bộ, những người muốn cựu ngôi sao học viện Chelsea tiếp tục tập trung cho cả Premier League và Europa League.

XEM THÊM: Arsenal sợ Mudryk lặp lại mục tiêu 80 triệu bảng

Arsenal đã sẵn sàng cho một thỏa thuận trao đổi một phần

West Ham chuẩn bị yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ cho Rice, với con số kỷ lục của Anh được đề xuất bởi đội bóng của David Moyes.

Tuy nhiên, Arsenal có thể cố gắng giảm con số này bằng cách đưa các cầu thủ vào thương vụ.

Dù không nói rõ đây là ai, nhưng được biết West Ham đang tìm kiếm một tiền đạo và HLV David Moyes rất hâm mộ Folarin Balogun, cầu thủ đang được cho mượn tại câu lạc bộ Reims ở Ligue 1.

Folarin Balogun

FootballTransfers trước đó đã đưa tin rằng Arsenal không muốn chia tay Balogun – trừ những trường hợp đặc biệt. Cơ hội để giảm giá Gạo xuống mức phù hợp hơn chỉ có thể nhìn thấy ở đây.

Tuy nhiên, việc West Ham chuyển đến Balogun có thể ảnh hưởng đến tương lai của Moyes tại câu lạc bộ, điều vẫn chưa rõ ràng.

Điều chắc chắn là Arsenal đang đẩy mạnh việc theo đuổi Rice trước thềm kỳ chuyển nhượng vào tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *