ĐỘC QUYỀN: Alexander-Arnold mở cuộc đàm phán hợp đồng với Liverpool

Tin chuyển nhượng

ĐỘC QUYỀN: Alexander-Arnold mở cuộc đàm phán hợp đồng với Liverpool

Các cuộc đàm phán giữa Liverpool và Trent Alexander-Arnold về một thỏa thuận mới dự kiến ​​diễn ra vào mùa hè này, FootballTransfers có thể tiết lộ.

Hậu vệ này sẽ được đưa ra các điều khoản kéo dài ngoài hợp đồng hiện tại của anh ấy kéo dài đến năm 2025. Câu lạc bộ đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc gia hạn thêm 6 năm nhưng người ta tin rằng một khoảng thời gian ngắn hơn sẽ được thống nhất.

Hậu vệ phải này đã đóng vai trò quan trọng trong sự thay đổi phong độ của Liverpool trong giai đoạn cuối của mùa giải. Jurgen Klopp đã điều chỉnh hệ thống, sử dụng Alexander-Arnold trong vai trò kết hợp tùy thuộc vào việc đội có kiểm soát bóng hay không. Cầu thủ 24 tuổi này đã có 8 pha kiến ​​tạo và 4 bàn thắng trong chiến dịch này, pha lập công gần nhất của anh là một siêu phẩm sút phạt vào lưới Leicester City.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal và Man City thực hiện thỏa thuận hoán đổi Cancelo-Tierney

Alexander-Arnold ký hợp đồng mới lần cuối vào năm 2021, đồng ý gia hạn thêm 4 năm tại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy.

Liên kết Ugarte Liverpool

Ngôi sao của Sporting CP, Manuel Ugarte sẽ không được Liverpool theo đuổi vào mùa hè này. Câu lạc bộ thực sự đã tổ chức các cuộc đàm phán với Gestifute về một thỏa thuận có thể nhưng không sẵn sàng trả toàn bộ điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro, chúng tôi đã được thông báo.

Họ đã đặt dấu hỏi về việc liệu tiền vệ này có đáng đồng tiền bát gạo hay không.

Các báo cáo cho thấy Liverpool sẽ thực hiện một động thái đến từ một ấn phẩm muốn tạo ra sự quan tâm đến Premier League cho cầu thủ 22 tuổi, người đã chuyển đến Merseyside sự lựa chọn đầu tiên của mình.

Liverpool đã có một mùa giải đầy tranh cãi với những vấn đề quan trọng ở hàng tiền vệ. Trả tiền cho Ugarte sẽ gây ra rủi ro khi anh ấy không có kinh nghiệm ở Premier League và cũng được sử dụng trong một hệ thống khác tại Sporting CP. Con số khoảng 40 triệu euro có thể khả thi hơn.

Liverpool cảm thấy rằng họ nên có một số 6 chơi trong sơ đồ 3 người sẽ tốt hơn. Chúng tôi tiết lộ rằng Romeo Lavia đã thu hút sự quan tâm của câu lạc bộ vào tháng Ba. Mặc dù cầu thủ người Bỉ đã chơi trong sơ đồ 4-4-2 trong phần lớn thời gian ở Southampton, nhưng ít nhất anh ấy cũng có kinh nghiệm ở Premier League và do đó có vị trí cao hơn nhiều trong danh sách.

Alexis Mac Allister và Mason Mount vẫn là mục tiêu chính của câu lạc bộ vào thời điểm này. Không có gì cho thấy cầu thủ người Argentina sẽ không chuyển đến Anfield nếu họ không giành được một suất tham dự Champions League mùa này, chúng tôi được cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *