Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Điều khoản giải phóng của Joao Neves tại Benfica là gì?

Ngoại hạng Anh

Điều khoản giải phóng của Joao Neves tại Benfica là gì?

Tiền vệ Benfica Joao Neves được xem là tài năng lớn tiếp theo nổi lên từ Bồ Đào Nha sau khi trốn thoát vào năm 2023.

Wonderkid đã có trận ra mắt quốc tế ở tuổi 19 sau khi trở thành một phần của đội bóng Benfica sau vụ chuyển nhượng trị giá 121 triệu euro của Enzo Fernandez tới Chelsea.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Manchester United hiện là câu lạc bộ hàng đầu quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này, trong khi Quỷ đỏ muốn bổ sung Neves để tăng cường sức mạnh cho đội hình của Erik ten Hag.

Một động thái từ Benfica được coi là rất khó xảy ra trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, vì gã khổng lồ Lisbon “không có ý định” bán anh ấy vào giữa mùa giải. Tuy nhiên, Neves có thể rời Benfica trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 nếu điều khoản giải phóng của anh được kích hoạt.

Cũng giống như Fernandez đã nói ở trên, Benfica không muốn bán Neves và cách duy nhất để đảm bảo giá thầu sẽ được chấp nhận là thanh toán đầy đủ điều khoản giải phóng của anh ấy.

Điều khoản giải phóng của Joao Neves là gì?

Điều khoản giải phóng của Joao Neves tại Benfica là 120 triệu euro.

© ProShots – Joao Neves, Benfica

Nó có giá trị tương đương với điều khoản giải phóng của Enzo Fernandez tại Benfica trước khi Chelsea quyết định chi ít hơn để chia phí thành các khoản thanh toán khác nhau.

Man City và Man Utd tranh nhau Joao Neves?

Việc Man Utd quan tâm đến Neves sẽ là tin vui cho đội trưởng Quỷ đỏ Bruno Fernandes, người mới đây tuyên bố muốn cầu thủ trẻ Benfica chuyển đến Old Trafford.

Fernandes nói với Sport TV Bồ Đào Nha: “Chắc chắn HLV Man United là người nói ông ấy có chỗ hay không. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, tôi không biết liệu anh ấy có giành được một vị trí hay không. Nó phụ thuộc vào huấn luyện viên và ý tưởng của ông ấy.

“Nhưng anh ấy là một cầu thủ giỏi và là một đứa trẻ rất tốt, rất chuyên nghiệp. Anh ấy sẽ có một tương lai tươi sáng bất cứ nơi nào bạn đi. Tôi thực sự muốn anh ấy ở bên cạnh tôi. Bởi vì anh ấy có tố chất và sẽ có một tương lai tươi sáng. Tùy thuộc vào anh ấy. Điều tôi mong muốn nhất là điều tốt nhất cho anh ấy.”

Tuy nhiên, Bernardo Silva quyết tâm ngăn cản Neves gia nhập Man Utd. “Nếu có thể, tôi sẽ giật dây để João Neves đến Man City,” anh nói với B24PT. “Tất nhiên, tôi muốn thấy João gia nhập Man City chứ không phải Man United!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *