Điểm chuyển BẤT NGỜ Barcelona cho sao Newcastle

Tin chuyển nhượng

Điểm chuyển BẤT NGỜ Barcelona cho sao Newcastle

Barcelona đang chuẩn bị một động thái lớn cho ngôi sao của Newcastle United, Bruno Guimaraes, theo báo cáo.

Đội bóng xứ Catalan đang tìm cách bổ sung thêm một số năng lực ở hàng tiền vệ vào mùa hè này sau sự ra đi của huyền thoại câu lạc bộ Sergio Busquets, và họ được cho là đã xác định được cầu thủ của Newcastle, mặc dù đội bóng LaLiga sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ để mua cầu thủ người Brazil từ Magpies.

Guimaraes đã trở thành biểu tượng cho một Newcastle diện mạo mới, lấp lánh dưới quyền sở hữu của Ả Rập Xê Út. Một khoản tiền lớn, 42,1 triệu euro đến sau khi tiếp quản, cầu thủ 25 tuổi này là công cụ giúp chuyển đổi câu lạc bộ của Eddie Howe, nơi chứng kiến ​​​​Những chú chim chích chòe từ những nhà đấu tranh ở Premier League trở thành ứng cử viên vô địch Champions League.

ĐỌC: Xhaka, Firmino, Kane và các ngôi sao Premier League đã chơi trận cuối cùng của họ

Tuy nhiên, đội bóng mới giàu có có thể phải đối mặt với một trận chiến khó khăn vào mùa hè, vì theo tờ Times, Barcelona đang để mắt đến tiền vệ ngôi sao của họ và họ sẵn sàng trả tới 100 triệu euro để có được anh ấy. Sự tiến bộ của Guimaraes tại Newcastle rất ấn tượng: khi anh ấy ký hợp đồng, Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của anh ấy là 20,1 triệu euro; bây giờ anh ấy kiếm được 50 triệu euro – nhưng liệu Barcelona có đủ khả năng chi trả cho anh ấy không?

Bruno Guimaraes

đấu tranh tài chính

Các vấn đề tài chính được công bố rộng rãi của Barcelona vẫn còn rất lớn, và mặc dù họ đã cố gắng cắt giảm chi tiêu – và sự ra đi của các huyền thoại Busquets và Jordi Alba cũng sẽ giúp ích, giải phóng 40 triệu euro tiền lương – vẫn có những câu hỏi về khả năng ký hợp đồng và chuyển nhượng của Barcelona. đăng ký người chơi mới.

Blaugrana có thể cần phải thực sự bán một số gương mặt rắn trước khi họ có thể nghĩ đến việc chi 100 triệu euro cho Guimaraes vì ​​họ cũng muốn mang Lionel Messi về nhà, người sẽ yêu cầu mức lương hậu hĩnh, cũng như được liên kết với Angel di Maria, một cầu thủ khác. cái tên đắt giá.

ĐỌC: Một ngôi sao khác của Barcelona kêu gọi Messi trở lại

Trong mọi trường hợp, đó sẽ là một mùa hè thú vị đối với Newcastle, những người rất muốn giữ Guimaraes cho chuyến phiêu lưu ở châu Âu của họ và Barcelona, ​​​​những người sẽ cần phải thông minh để có thể mang về mục tiêu ưu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *