De Zerbi thừa nhận các mục tiêu của Man Utd và Liverpool có thể rời kỳ chuyển nhượng này

Tin chuyển nhượng

De Zerbi thừa nhận các mục tiêu của Man Utd và Liverpool có thể rời kỳ chuyển nhượng này

Roberto De Zerbi thừa nhận Brighton sẽ mất một cầu thủ trụ cột ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Câu lạc bộ đã có nhiều tên khác nhau liên quan đến việc chuyển đến Arsenal, Liverpool và Manchester United. Những cái tên như Moises Caicedo và Alexis Mac Allister đã được báo cáo là mục tiêu của một số câu lạc bộ lớn nhất của Premier League.

Caicedo bày tỏ mong muốn rời Brighton vào mùa đông, nhưng lời đề nghị của họ đã bị từ chối. Và huấn luyện viên De Zerbi của Seagulls đã thừa nhận rằng một số cầu thủ đội một của đội có thể rời Amex trong kỳ tới.

ĐỌC THÊM: Việc Lampard sử dụng Mudryk bị chỉ trích là ‘kinh tởm’

Anh ấy nói trước chuyến làm khách của Brighton tới Arsenal: “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới nhưng tôi nghĩ nếu bạn muốn cải thiện đội bóng của mình, bạn phải quyết định (lập kế hoạch) trước mùa giải tới. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ mất một số cầu thủ quan trọng và chúng tôi phải sẵn sàng để bắt đầu lại mạnh mẽ hơn mùa giải này.”

Động lực của Caicedo

Sau đó, cầu thủ người Ý được hỏi liệu Caicedo có thêm động lực để thi đấu ở phía bắc London hay không khi anh ấy được câu lạc bộ yêu thích. Anh trả lời: “Không, tôi không nghĩ vậy. Anh ấy chơi cho Brighton bây giờ và chỉ Brighton. Tôi không nghi ngờ gì nhưng tôi chỉ muốn những cầu thủ tập trung trong đội và câu lạc bộ của chúng tôi. Anh ấy đã chơi rất tốt. Anh ấy luôn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân.”

De Zerbi đã dẫn dắt Brighton đến mùa giải tốt nhất của họ

Joao Pedro đã gia nhập Brighton trong một hợp đồng trị giá 30 triệu bảng kỷ lục của câu lạc bộ giữa sự quan tâm từ Newcastle.

De Zerbi tin rằng bản hợp đồng của anh ấy là dấu hiệu của những điều sắp tới. “Joao Pedro là một cử chỉ rất quan trọng,” anh nói. “Tôi đã nói chuyện với anh ấy vào tháng trước và tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy vào năm tới. Tôi nghĩ Joao Pedro có thể là cầu thủ tốt nhất cho chúng tôi.

“Anh ấy là một cầu thủ trẻ và anh ấy là cầu thủ phù hợp với chúng tôi. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời cho Brighton.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *