De Jong tới Man Utd: Thực trạng

Tin chuyển nhượng

De Jong tới Man Utd: Thực trạng

Manchester United tiếp tục được liên kết với ngôi sao Frenkie de Jong của Barcelona.

Chẳng trách Erik ten Hag muốn đưa đồng hương về Old Trafford. Cả hai đã có một mối quan hệ tốt đẹp tại Ajax khi Ten Hag xây dựng một trong những đội bóng thú vị nhất ở châu Âu với De Jong là trái tim vững chắc.

Tuy nhiên, De Jong đã kết thúc ở Tây Ban Nha, trong khi Ten Hag cuối cùng chuyển đến Anh. Kể từ khi người thứ hai xuất hiện ở Manchester, những tin đồn liên quan đến anh ta với những người chơi cũ của anh ta đã không chịu biến mất. Thật vậy, mùa hè năm ngoái không chỉ có tin đồn.

Quỷ đỏ được cho là đã đồng ý một thỏa thuận trị giá hơn 80 triệu euro với Blaugrana, nhưng vụ chuyển nhượng vẫn chưa được hoàn tất. Không nản lòng, United một lần nữa ve vãn tuyển thủ Hà Lan vào tháng Giêng.

ĐỌC: Tiếp quản Man Utd: Sheikh Jassim cân nhắc giá thầu LỚN vào phút cuối

De Jong bị cáo buộc đã nói với Ten Hag rằng bây giờ anh ấy sẽ là cầu thủ của Manchester United nếu anh ấy không bị buộc phải ở lại Barcelona để giải quyết vấn đề đóng băng tiền lương của câu lạc bộ. Vẫn còn những tin đồn xoay quanh bây giờ, nhưng có bao nhiêu tin đồn cho họ?

Frankie trẻ

Mới nhất

Rõ ràng là United vẫn muốn có cầu thủ 26 tuổi và họ được cho là tự tin có thể đạt được mục tiêu của mình. Nếu họ đưa ra một lời đề nghị lớn, Barcelona có thể miễn cưỡng chấp nhận – ngay cả khi Sergio Busquets ra đi – do tình hình tài chính khó khăn của họ.

Tuy nhiên, điều này tất nhiên phụ thuộc vào việc United thực sự có nguồn lực để cung cấp một khoản tiền mà Barcelona sẽ không thể cưỡng lại. Tình hình quyền sở hữu chưa được giải quyết khiến anh ấy nghi ngờ vì ngày càng có nhiều điều không chắc chắn về ngân sách mà Ten Hag sẽ chi vào mùa hè này.

ĐỌC: Casemiro A, Weghorst F: Chấm điểm mọi bản hợp đồng của Man Utd mùa này

Với các quy tắc của Luật Công bằng tài chính cũng có khả năng bị xáo trộn, United có thể phải lựa chọn giữa các mục tiêu thay vì bao gồm tất cả, nghĩa là họ có thể sẽ cố gắng mang về một tiền đạo phù hợp thay vì De Jong mặc dù hàng tiền vệ vẫn là khu vực mà Ten Hag đang khao khát sự cải tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *