De Gea đồng ý thỏa thuận mới – và Đè bẹp hy vọng Premier League của Man Utd

Tin chuyển nhượng

De Gea đồng ý thỏa thuận mới – và Đè bẹp hy vọng Premier League của Man Utd

David de Gea được cho là đã đồng ý ký gia hạn hợp đồng với Manchester United – nhưng điều này có thể không phải là lý do để ăn mừng.

Nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy rằng người cản phá kinh nghiệm đang được đền đáp cho thất bại sau những thất bại của anh ấy trước Sevilla và gần đây là West Ham. Trận đấu sau có thể khiến Quỷ đỏ mất một suất tham dự Champions League mùa tới, mặc dù họ vẫn còn một trận đấu để gặp Liverpool.

Mặc dù nói rằng đó là một thất bại hạnh phúc sẽ là một cách đánh giá thấp đối với một huyền thoại của United thời hiện đại như cầu thủ 32 tuổi, nhưng có một phần sự thật trong đó. Bất chấp những lời khẳng định ngược lại của HLV Erik ten Hag, De Gea nhiều lần cho thấy anh phải vật lộn để đối phó với những yêu cầu của bóng đá Hà Lan, đặc biệt là trong giai đoạn xây dựng của United.

Chắc chắn, De Gea vẫn là người có khả năng sút xa hơn, nhưng những điểm yếu rõ ràng của anh ấy chỉ có thể được che đậy trong một thời gian dài, và nếu sau đó anh ấy có thể hú hét bằng tay như chúng ta đã thấy trong trận đấu với The Hammers, thì sẽ không có gì ngạc nhiên. . rằng thỏa thuận mới của anh ấy đi kèm với kỳ vọng rằng anh ấy sẽ không tiếp tục là số 1 của United trong phần còn lại của nhiệm kỳ.

ĐỌC: ‘Sir Alex Ferguson KHÔNG BAO GIỜ ký hợp đồng với Antony’

Tuy nhiên, với sự không chắc chắn về ngân sách của Quỷ đỏ trong mùa giải tới, United sẽ buộc phải tập trung vào những ưu tiên lớn hơn như tiền đạo và tiền vệ mới, để lại ít tiền chi cho thủ môn mới – và điều này có thể khiến họ phải trả giá đắt.

David de gea

Không có thách thức Premier League

Một quan điểm tương tự gần đây đã được nhà chiến thuật Jon Mackenzie lặp lại trên Tifo Football Podcast: “Manchester United có David de Gea và không thể xây dựng từ phía sau, vì vậy điều đó dẫn đến… khả năng kiểm soát trận đấu trong mọi giai đoạn của trận đấu. trò chơi, đã có tác động đánh gục nó hoàn toàn.”

“Manchester United với Erik ten Hag muốn áp dụng lối chơi kiểm soát nhiều hơn, chỉ là họ không có cầu thủ để làm điều đó bây giờ, điều này đặt ra câu hỏi: bạn muốn một thủ môn giỏi cản phá các cú sút hay bạn muốn một thủ môn sẽ kiến ​​tạo tốt hơn?”

ĐỌC: Man Utd có thể đạt được mục tiêu quan trọng với món hời 50 triệu euro – Fabrizio Romano

“Tôi nghĩ,” Mackenzie kết luận, “nếu Manchester United vẫn chơi với David de Gea ở vị trí thủ môn xuất phát ở mùa giải tới, họ sẽ không gặp thử thách ở đẳng cấp cao nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *