David Beckham là vũ khí bí mật của Barcelona trong cuộc chiến chuyển nhượng Messi

Tin chuyển nhượng

David Beckham là vũ khí bí mật của Barcelona trong cuộc chiến chuyển nhượng Messi

Barcelona chuẩn bị sử dụng cựu cầu thủ Real Madrid David Beckham như một đồng minh khó có thể xảy ra trong cuộc chiến giành lấy Lionel Messi từ PSG.

Messi sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và sẽ rời câu lạc bộ dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh hết hạn vào tháng Sáu.

Khó khăn lớn nhất của Barcelona trong việc tái ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup là tình hình tài chính khó khăn của họ, điều mà Saudi Pro League đang cố gắng tận dụng.

XEM THÊM: Barcelona BÁN wonderkid lấy tiền để Messi trở lại

Theo các báo cáo, Messi có thể ký hợp đồng trị giá 1 tỷ euro trong hai năm với Al-Hilal, điều này đương nhiên khiến đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn, đặc biệt là khi cha của cầu thủ này, ông Jorge, được cho là đang thúc giục con trai mình chấp nhận thỏa thuận này.

Tương tự như vậy, mong muốn của cầu thủ 35 tuổi là trở lại Barcelona, ​​những người đang làm mọi cách để kế hoạch trở nên khả thi về mặt tài chính.

Ngoài khả năng bán Ansu Fatu, Barca có thể thỏa thuận với Beckham để làm đòn bẩy.

Phần lớn niềm vui của đội chủ sân Camp Nou khi họ tiếp tục theo đuổi Messi là có thông tin cho rằng cầu thủ này vẫn từ chối chuyển gia đình đến Ả Rập Saudi, mặc dù được đề nghị giàu có.

XEM THÊM: Barcelona kiếm bộn tiền từ vụ chuyển nhượng Messi

Tương lai của Lionel Messi đang bấp bênh

Đăng ký Inter Miami, cho Barcelona mượn?

Đội báo cáo rằng Barcelona đang làm việc với thương hiệu nhượng quyền MLS của Beckham, Inter Miami trong một hợp đồng có thể giúp xoa dịu những tai ương tài chính của đội bóng xứ Catalan.

Điều này sẽ đạt được khi Messi ký hợp đồng với Inter Miami trước khi gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn trong 6 hoặc 18 tháng. Đối với cầu thủ, điều này sẽ cho phép anh ấy tiếp tục chơi bóng cho câu lạc bộ của mình ở đẳng cấp cao trước Copa America 2024.

Các cuộc thảo luận trước đây đã được tổ chức về vấn đề này nhưng ban đầu đã bị từ chối. Với việc Barca vẫn đang gặp khó khăn về tài chính và đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo thương vụ, nó ngày càng được coi là một giải pháp đáng tin cậy cho vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *