Cựu WONDERKID của Chelsea tiết lộ lý do rời Stamford Bridge

Tin chuyển nhượng

Cựu WONDERKID của Chelsea tiết lộ lý do rời Stamford Bridge

Ethan Ampadu đã tiết lộ lý do tại sao anh quyết định rời Chelsea vào mùa hè này.

Tuyển thủ xứ Wales từng là một trong những tài năng triển vọng được đánh giá cao nhất trong hệ thống đào tạo trẻ của Chelsea sau khi gia nhập câu lạc bộ thời thơ ấu Exeter City khi còn là một thiếu niên vào năm 2017, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để đạt được trình độ cần thiết để lọt vào đội hình chính.

Trên thực tế, cầu thủ sắp bước sang tuổi 23 này chỉ có 12 lần ra sân ở đội một trong 6 năm ở Stamford Bridge, dành phần lớn thời gian trong 4 mùa giải gần nhất cho RB Leipzig, Sheffield United, Venezia và gần đây nhất là Spezia ở Serie A mượn.

ĐỘC QUYỀN: Dembele MỞ để gia nhập Al-Hilal được liên kết với Mbappe mặc dù TỪ CHỐI lời đề nghị lớn

Bây giờ, anh ấy bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình với Leeds United đã xuống hạng sau khi gia nhập với giá 8,1 triệu euro. Phát biểu trước báo giới, anh tiết lộ lý do rời Chelsea.

© ProShots – Ethan Ampadu

Ampadu đã nói gì?

“Tôi nghĩ một khi tôi nói chuyện với Chelsea,” Ampadu nói, “và tất cả chúng tôi đều biết kế hoạch tương lai của mình, thì sẽ không lâu nữa. Tôi cần nó. Tôi đã nhận được những gì tôi nhận được từ khoản cho mượn.”

“Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội,” anh tiếp tục. “Nhưng bây giờ là lúc để sắp xếp lại bản thân, ổn định và tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để tiến về phía trước.”

ĐỌC: Ngôi sao Liverpool nói chuyện đồng đội chuyển đến Ả Rập Saudi

Ampadu không phải là người duy nhất ở Leeds lo lắng về sự ổn định. Ông chủ mới Daniel Farke đã có hai năm đầy sóng gió. Sau khi bị Norwich sa thải, anh ấy gia nhập Krasnodar ở Nga nhưng cuối cùng rời đi sau khi chiến tranh bùng nổ, cuối cùng kết thúc ở Borussia Monchengladbach – lần đầu tiên anh ấy thi đấu tại Bundesliga – nơi anh ấy chỉ ở lại một mùa giải.

Đã hai lần dẫn dắt Norwich đến Premier League, Leeds hy vọng Farke có thể thực hiện phép thuật Championship của mình một lần nữa và Ampadu đa năng, cầu thủ đầu tiên thuộc quyền sở hữu mới, có thể là trụ cột chính ở hàng tiền vệ hoặc hàng thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *