Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Cựu sao Liverpool gây tranh cãi bị đình chỉ sau ẩu đả với huấn luyện viên

Ligue 1

Cựu sao Liverpool gây tranh cãi bị đình chỉ sau ẩu đả với huấn luyện viên

Theo truyền thông Pháp, cựu cầu thủ Liverpool và ngôi sao hiện tại của Montpellier Mamadou Sakho một lần nữa lại được đưa tin vì những lý do sai lầm.

Cựu hậu vệ Quỷ đỏ luôn là một nhân vật kỳ lạ. Một tính cách đầy nhiệt huyết, sự tỏa sáng của anh ấy đôi khi gần như là sự thiếu chuyên nghiệp và điều đó đã quay lại cắn anh ấy nhiều lần.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Sự nghiệp ở Liverpool của Sakho về cơ bản đã kết thúc vào năm 2016 sau khi bất hòa với Jurgen Klopp. Mặc dù thể hiện nhiều hứa hẹn và rõ ràng có những cầu thủ vững chắc ở đó, cầu thủ người Pháp vẫn có nhiều quan điểm khác nhau và một số người ủng hộ Quỷ đỏ rất vui mừng khi nhìn thấy bóng lưng của anh ấy.

ĐỌC: Klopp cần hành động ngay để tránh lặp lại sai lầm của Liverpool

Năm 2016, Sakho bị UEFA treo giò vì không vượt qua cuộc kiểm tra ma túy trước khi bị Klopp loại khỏi đội hình. Anh ấy đã được cho về nhà sau chuyến du đấu Mỹ trước mùa giải của Liverpool, sau đó ông chủ của anh ấy nói: “Anh ấy lỡ chuyến bay, lỡ buổi tập và sau đó đi ăn muộn. Tôi phải xây dựng một nhóm ở đây, tôi Tôi phải bắt đầu lại từ đầu, nên tôi nghĩ việc anh ấy trở lại Liverpool là điều hợp lý.”

Giờ đây, Sakho lại một lần nữa gặp rắc rối với huấn luyện viên của mình nhưng vì một lý do nghiêm trọng hơn.

Sakho chống lại huấn luyện viên

Hiện đã 33 tuổi và hầu như không chơi ở câu lạc bộ Montpellier ở Ligue 1, Sakho đã vướng vào tranh chấp với huấn luyện viên Michel der Zakarian, theo tờ The Sun. Đội. Cả hai bắt đầu xảy ra khẩu chiến sau khi Sakho cảm thấy bị quản lý ngược đãi trong quá trình tập luyện.

Khi Der Zakarian bị cáo buộc gọi anh ta là kẻ nhõng nhẽo, hậu vệ này đã mất bình tĩnh và xảy ra xô xát, buộc các cầu thủ và nhân viên phải can thiệp. Người ta nói rằng Sakho đã đá huấn luyện viên của mình xuống đất, làm vỡ chiếc vòng cổ của ông – một vật gia truyền – trong quá trình đó, khiến ông chủ tức giận.

ĐỌC: Liverpool kêu gọi đánh bại Man Utd trong cuộc đua giành ‘người Anh khởi đầu tương lai’

Báo chí Pháp đưa tin Sakho hiện đã bị đình chỉ thi đấu, trong khi Der Zakarian khẳng định ông “không có gì để nói” về vấn đề này khi bị ép bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *