Cựu sao Chelsea chỉ trích vụ chuyển nhượng của Boehly là đáng thất vọng nhất

Tin chuyển nhượng

Cựu sao Chelsea chỉ trích vụ chuyển nhượng của Boehly là đáng thất vọng nhất

Cựu tiền vệ Chelsea, Emmanuel Petit tỏ ra thất vọng nhất với việc chiêu mộ Raheem Sterling ở mùa giải 2022-23.

Sterling đã ký hợp đồng với The Blues từ Manchester City vào mùa hè năm ngoái trong một hợp đồng trị giá gần 50 triệu bảng.

Tuyển thủ Anh đã ghi hơn 100 bàn thắng ở đội bóng cũ và được kỳ vọng sẽ thi đấu ở Stamford Bridge.

ĐỌC: Bản hợp đồng đầu tiên của Poch! Ông chủ mới của Chelsea PHÊ DUYỆT chi 60 triệu euro cho câu lạc bộ cũ của ông

Nhưng anh ấy vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng, gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phong độ trong một đội bóng nghèo nàn của Chelsea, đội xếp cuối bảng Premier League.

“Raheem Sterling là cầu thủ Chelsea khiến tôi thất vọng nhất,” Petit nói với Genting Casino. “Tôi không muốn quá khắt khe với anh ấy và thật khó để chỉ tay quá nhiều vào các cầu thủ bởi vì đó là một mớ hỗn độn trong ít nhất một năm.

“Kể từ khi Todd Boehly đến, anh ấy đã vung tiền mua những cầu thủ mới và sa thải liên tiếp hai huấn luyện viên. Vì vậy, tôi không thể tưởng tượng được khó khăn đối với các cầu thủ như thế nào.

“Nhưng trong khi chờ đợi, khi bạn chơi cho một câu lạc bộ như Chelsea, bạn sẽ được kỳ vọng rất nhiều và bạn phải nâng cao trình độ thể chất và tinh thần của mình. Một số cầu thủ đôi khi rất thất vọng với cách họ chơi và thái độ của họ trên sân.

“Đối với tôi, Sterling gây thất vọng nhất. Tôi là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ và con người đó, nhưng tôi đã thất vọng với anh ta.”

Sterling tại Chelsea

Mùa giải đầu tiên của Sterling tại Chelsea thật đáng thất vọng, nhưng để gọi anh là cầu thủ mới gây thất vọng nhất thì hơi khó.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Liverpool và Man City đã ghi 9 bàn và có thêm 4 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, bất chấp thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Đó không phải là những con số đẳng cấp thế giới mà chúng ta đã thấy trong những mùa giải gần đây, nhưng Sterling chắc chắn đã cống hiến nhiều hơn một số cầu thủ của The Blues trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *