CỨU Ronaldo Mbappe sau giá chuyển nhượng kỷ lục của Al-Hilal

Tin chuyển nhượng

CỨU Ronaldo Mbappe sau giá chuyển nhượng kỷ lục của Al-Hilal

Kylian Mbappe thà ngồi dự bị ở PSG còn hơn đến Saudi Pro League và chơi cho Al-Hilal, bác bỏ hiệu quả tuyên bố của Cristiano Ronaldo rằng đội chi tiêu lớn đang ở vị trí hiện tại.

Ronaldo tuyên bố sau khi Al-Nassr thua trận giao hữu 5-0 trước Celta rằng anh đang dẫn đầu một cuộc cách mạng bóng đá bằng cách chuyển đến giải hạng tiếp theo.

Tuy nhiên, Mbappe thà ngồi trên khán đài ở Parc des Princes còn hơn chấp nhận mức phí kỷ lục thế giới để thay thế Al-Hilal và thách thức huyền thoại của Real Madrid và Manchester United, ít nhất là theo các nguồn tin của Tây Ban Nha. Sự cứu tế.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Saudi Pro League: Ronaldo và Benzema chuẩn bị chiến đấu

Mbappe đang là tâm điểm của trận chiến lớn với PSG, nơi sẽ chứng kiến ​​anh rời câu lạc bộ với tư cách cầu thủ tự do vào năm 2024, và anh thậm chí sẵn sàng từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ Saudi Pro League để làm điều đó.

Tuyển thủ Pháp muốn chơi hết mùa giải này ở thủ đô nước Pháp trước khi đến Real Madrid khi hết hợp đồng với PSG dù tin rằng cầu thủ 24 tuổi đã đạt được thỏa thuận với đội chủ sân Bernabeu.

Chuyển nhượng mùa hè Saudi Pro League 2023: Mọi thỏa thuận đã xong

© ProShots – Kylian Mbappe sẵn sàng từ chối lời đề nghị hợp đồng khủng từ Al-Hilal

Mbappe TỪ CHỐI đề nghị của Al-Hilal

Al-Hilal đã cố gắng tận dụng tình hình bằng cách lôi kéo Mbappe đến Saudi Pro League với hợp đồng thể thao xa hoa nhất từng thấy.

Các nguồn tin của Pháp cho biết PSG đã nhận được lời đề nghị cao nhất thế giới trị giá 300 triệu euro từ đội bóng vùng Vịnh, nhưng thỏa thuận không thể đạt được trừ khi tiền đạo này đồng ý với các điều khoản cá nhân.

Al-Hilal được cho là sẵn sàng cung cấp cho Mbappe số tiền đáng kinh ngạc 700 triệu euro chỉ trong một năm – nhưng ngôi sao người Pháp không thích thi đấu ở Ả Rập Saudi, anh ấy sẽ không chuyển đến với mức lương gấp 20 lần mức lương hiện tại của anh ấy.

Một nguồn tin giấu tên cho biết Sự cứu tế: “Đây không gì khác hơn là củng cố quyết tâm của các cầu thủ, những người có hợp đồng một năm không thể bỏ qua. Nếu anh ấy phải ngồi dự bị, anh ấy sẽ ở lại, và chúng ta sẽ xem điều đó kéo dài bao lâu vì Champions League sắp diễn ra.

“Nếu PSG giành chiến thắng, mọi thứ đều tốt, nhưng làm sao bạn có một cầu thủ như thế trên băng ghế dự bị nếu mọi thứ không suôn sẻ.”

Nếu Mbappe thực sự sẵn sàng từ bỏ số tiền đó để ở lại PSG trên nguyên tắc, thì điều đó bác bỏ tuyên bố của Ronaldo rằng Saudi Pro League là nơi thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *