Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Cựu ngôi sao Liverpool thất vọng vì sự ‘thiếu giao tiếp’ của Klopp về việc anh ra đi

Ngoại hạng Anh

Cựu ngôi sao Liverpool thất vọng vì sự ‘thiếu giao tiếp’ của Klopp về việc anh ra đi

Cựu tiền vệ Liverpool Alex Oxlade-Chamberlain thừa nhận anh bị “sốc” vì “thiếu liên lạc” từ Jurgen Klopp rằng anh sẽ không nhận được hợp đồng mới.

Oxlade-Chamberlain rời Liverpool theo dạng tự do vào mùa hè sau sáu năm ở câu lạc bộ, phần lớn dính chấn thương và thời gian thi đấu ngày càng ít, khiến anh gia nhập Besiktas khi hết hạn hợp đồng.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Mặc dù là cầu thủ quan trọng trong vài năm đầu tiên ở Anfield, Oxlade-Chamberlain chỉ ra sân 9 lần ở Premier League mùa trước và cầu thủ 30 tuổi này tiết lộ rằng anh chỉ được thông báo vài ngày trước trận đấu sân nhà cuối cùng của mùa giải với Liverpool rằng câu lạc bộ sẽ tuyên bố sự ra đi của mình.

XẾP HẠNG: 10 sai lầm chuyển nhượng lớn nhất của Liverpool

“Điều đó chưa bao giờ được nói,” anh nói thể thao khi được hỏi khi nào anh ấy được thông báo rằng anh ấy sẽ không nhận được hợp đồng mới. “Rõ ràng là tôi đã chụp được bức ảnh đó (cười). Tôi đã được thông báo trước khi họ đưa ra tuyên bố: ‘Bạn biết đấy, chúng tôi đang áp đặt điều này lên bạn, Milly, [James Milner] Bobby [Roberto Firmino] và Naby [Keita] biến đi’. Và tôi đã nói, ‘Ồ, được rồi. Cảm ơn’.

“Nhưng trước đó không có gì chính thức cả. Chỉ cần… im lặng là đủ để biết tình hình,” anh tiếp tục. “Tôi nghĩ bạn muốn điều đó được truyền đạt tới bạn bởi vì bạn bắt đầu mất trí khi nghĩ, ‘Tôi có thể làm gì khác ở đây?’,” anh nói thêm. “Và việc bạn không được đề nghị một hợp đồng mới chưa bao giờ thực sự bị xóa bỏ.

“Bạn chỉ… mong đợi một số điều nhất định được nói ra – dù nó tốt hay xấu, sao cũng được, đó là cách trò chơi diễn ra. Việc thiếu liên lạc là… khá ngạc nhiên.”

Oxlade-Chamberlain ‘bị cám dỗ’ bởi việc chuyển nhượng Ả Rập Saudi

Bất chấp kết thúc đáng thất vọng trong sự nghiệp ở Liverpool, Oxlade-Chamberlain khẳng định anh không có vấn đề gì với Klopp và rời câu lạc bộ với những kỷ niệm đẹp về Fabinho, Jordan Henderson và Sadio Mane.

KIỂM TRA: Xếp hạng cầu thủ Liverpool mùa hè

Oxlade-Chamberlain được hỏi liệu anh có cân nhắc việc gia nhập các đồng đội cũ ở Ả Rập Saudi sau khi tất cả họ chuyển đến đó vào mùa hè hay không và tiền vệ này thừa nhận anh đã cân nhắc nhưng thay vào đó lại chọn chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ.

“Tôi đã bị cám dỗ,” Oxlade-Chamberlain nói. “Đó không phải là một phần quan trọng, nhưng…ban đầu nó có vẻ không thực tế lắm.

“Trong suốt kỳ chuyển nhượng, toàn bộ tình hình thay đổi khi có nhiều cầu thủ đến đó hơn và điều đó trở nên thú vị hơn với số lượng cầu thủ sẽ ở đó và điều đó sẽ cải thiện giải đấu như thế nào.

“Vì vậy, chắc chắn là tôi không kiểu ‘Không, tôi sẽ không làm điều đó’. Tôi tôn trọng những chàng trai đã đến đó, vì bất cứ lý do gì. Từ những gì tôi thấy, giải đấu này có vẻ khá tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *