Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Cựu huấn luyện viên Chelsea, Potter sẽ từ chối một công việc lớn khác sau khi Rangers từ chối anh ấy

Ngoại hạng Anh

Cựu huấn luyện viên Chelsea, Potter sẽ từ chối một công việc lớn khác sau khi Rangers từ chối anh ấy

Theo báo cáo, Graham Potter là ứng cử viên thay thế Gareth Southgate vào năm 2024, nhưng ông muốn tiếp tục làm huấn luyện viên câu lạc bộ.

Cầu thủ 48 tuổi này vẫn chưa bị gắn bó sau khi bị Chelsea sa thải vào mùa xuân sau mùa hè ở Stamford Bridge, tất nhiên là không được giúp đỡ bởi ban lãnh đạo sa thải của Todd Boehly tại câu lạc bộ. .

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Kể từ đó, Potter đã được liên kết với nhiều câu lạc bộ khác nhau, từ Nice và Lyon của Sir Jim Ratcliffe ở Pháp đến Celtic ở Scotland và Leicester City ở Championship. Gần đây nhất, Potter một lần nữa được đồn đoán sẽ chuyển đến miền bắc nước Anh sau khi Rangers sa thải Michael Beale.

ĐỌC: Rangers lo lắng khi cựu ngôi sao Man Utd ‘bị cám dỗ’ gia nhập Wayne Rooney và Tom Brady

Tuy nhiên, ông đã loại trừ Gers, người đã bổ nhiệm Philippe Clement. Người ta cho rằng cựu huấn luyện viên Brighton có thể coi nước Anh là điểm đến hấp dẫn hơn Rangers, nhưng điều đó giờ đã bị bác bỏ.

© ProShots – Graham Potter

Potter cho nước Anh?

theo Điện báoPotter thực sự đã được FA coi là ứng cử viên tiềm năng để thay thế Gareth Southgate nếu HLV đội tuyển Anh ra đi sau Euro 2024 tại Đức.

Tuy nhiên, báo cáo tương tự cũng đề cập rằng Potter muốn tiếp tục làm huấn luyện viên câu lạc bộ hiện tại và mục tiêu của anh ấy là tiếp quản đội vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này. Có vẻ như những lời đề nghị mà anh ấy nhận được cho đến nay vẫn chưa khiến anh ấy thích thú.

ĐỌC: Mourinho tấn công Chelsea trong bối cảnh khủng hoảng chấn thương gây sốc

Theo nhiều báo cáo, trong số những lựa chọn khác cho công việc ở đội tuyển Anh có Eddie Howe và Jose Mourinho. Nhưng đã đưa Newcastle United tới Champions League, cơ hội để Howe rời bỏ công việc vào cuối mùa có vẻ rất mong manh.

Với Mourinho, đó lại là một câu chuyện khác. Huấn luyện viên huyền thoại của Chelsea sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và có thể bị sa thải trước đó do kết quả kém cỏi của Roma ở Serie A mùa này. Người ta nói rằng anh ấy có thể bị cám dỗ bởi bóng đá quốc tế ở độ tuổi của mình, nhưng anh ấy cũng sẽ nhận được một lời đề nghị béo bở từ Saudis khi rời Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *