Cuộc săn lùng số 10 của Liverpool gặp trở ngại sau bình luận của Klopp Szoboszlai

Tin chuyển nhượng

Cuộc săn lùng số 10 của Liverpool gặp trở ngại sau bình luận của Klopp Szoboszlai

Những bình luận xuất sắc từ Dominik Szoboszlai về Jurgen Klopp đã xuất hiện trở lại.

Ngôi sao của RB Leipzig đã nói về sự tôn trọng của anh dành cho ông chủ Liverpool hai năm trước trong một cuộc phỏng vấn với Csisztu Channel.

Tiền đạo này đã được liên kết với việc rời RB Leipzig trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

ĐỌC THÊM: Từ Mac Allister đến Thuram: Cuộc cách mạng hàng tiền vệ của Liverpool vào mùa hè này

Newcastle được cho là rất hâm mộ cầu thủ người Hungary, nhưng những lời của anh ấy về Klopp cho thấy anh ấy là một fan hâm mộ lớn của người Đức và công việc của anh ấy tại Anfield.

Szoboszlai nói: “Tôi thực sự thích Jürgen Klopp. Con người của ông ấy, cách ông ấy truyền cảm hứng cho cả đội, rằng họ có thể trở lại sau mọi tình huống. Đối với tôi, ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.”

Màu đỏ sau số 10

Liverpool đang săn lùng số 10 trong kỳ chuyển nhượng sắp tới – với Mason Mount được cho là mục tiêu lớn nhất cho vị trí này vào lúc này.

Cầu thủ của Chelsea vẫn chưa ký các điều khoản mới với The Blues, với hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến năm 2024.

The Reds đã có mối quan tâm tích cực kể từ đầu năm, trong khi FootballTransfers được thông báo rằng họ đã đặt nền móng cho một số mục tiêu lớn nhất của mình.

Newcastle đã để mắt đến Szoboszlai năm nay – với việc Magpies cũng muốn có một cầu thủ đảm nhận vị trí này.

Anh ấy có điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro và người ta tin rằng đội bóng hiện tại của anh ấy sẽ yêu cầu điều khoản đó được đáp ứng đầy đủ.

Szoboszlai đã được một phóng viên hỏi về tương lai của anh ấy trong một trận đấu gần đây. Anh trả lời: “Câu hỏi tiếp theo,” đổ thêm dầu vào lửa.

Liverpool đã được liên kết với một động thái cho Mount

Tuy nhiên, ông chủ của Leipzig, Marco Rose, nói rằng sự chú ý của cầu thủ sẽ tập trung vào trận đấu cuối cùng của mùa giải.

“Dominik Szoboszlai đã phát triển rực rỡ ở Leipzig và biết những gì anh ấy mang lại cho đội cũng như lối chơi của chúng tôi,” anh nói với các phóng viên trước trận thắng Bayern Munich. “Điều quan trọng nhất là anh ấy phải tập trung vào ba trận đấu cuối cùng. Chúng tôi có Bayern, Schalke và trận chung kết cúp quốc gia. Đó là nơi cần phải tập trung.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *