Cuộc cách mạng Chelsea của Pochettino BẮT ĐẦU khi ngôi sao đầu tiên bị TẢI

Tin chuyển nhượng

Cuộc cách mạng Chelsea của Pochettino BẮT ĐẦU khi ngôi sao đầu tiên bị TẢI

Theo Fabrizio Romano, nạn nhân đầu tiên của cuộc cách mạng Mauricio Pochettino tại Chelsea là Ruben Loftus-Cheek.

Tiền vệ này đã nổi tiếng khi gần như là một cầu thủ của Chelsea, thể hiện rất nhiều tiềm năng nhưng lại gặp khó khăn trong việc đảm bảo một suất đá chính ổn định. Ở tuổi 27, Loftus-Cheek vẫn chưa được đá chính ở Premier League và có lẽ đã đến lúc phải ra sân để được ra sân thường xuyên.

Chelsea sẽ không ngăn cản anh ấy trong nỗ lực đó. Mặt khác, họ sẽ thực hiện chuyển nhượng dễ dàng hơn khi sở hữu một đội hình lớn sau khi chi 600 triệu euro trong mùa giải này.

ĐỌC: Gift Orban là ai? Cỗ máy ghi bàn Gent được Man Utd và Chelsea săn đón

Để có thể mang về nhiều gương mặt mới hơn trong mùa hè này – điều mà họ rất muốn làm dưới thời huấn luyện viên trưởng sắp được công bố Mauricio Pochettino – họ sẽ phải vận hành theo chính sách một vào một ra và Loftus-Cheek. sẽ là nạn nhân đầu tiên của cách tiếp cận mới này

Với hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn vào thời hạn tới, The Blues rất muốn mua sản phẩm từ học viện của họ ngay bây giờ và họ đã tìm được người mua.

Ruben Loftus-Cheek

Một người Anh ở Milan

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, cầu thủ 27 tuổi đã tiến gần đến việc cùng AC Milan lọt vào bán kết Champions League.

“Theo những gì tôi hiểu,” người Ý nói với 1,61 triệu người đăng ký YouTube của mình, “một trong những lần rút tiền đầu tiên sẽ được hoàn thành trong vài ngày tới – chúng tôi biết họ phải thông minh với điều đó, họ phải bán hoặc giảm tải người chơi càng sớm càng tốt.” càng tốt vào tháng 6 tới, đây sẽ là ưu tiên của Chelsea – [is] cho Ruben Loftus-Cheek.”

“Milan đang trong các cuộc thảo luận rất cấp bách. Theo những gì tôi hiểu, AC Milan đang thực sự thúc đẩy nó.”

ĐỌC: Kendry Paez là ai? Thần đồng 16 tuổi của Chelsea đã ký hợp đồng với giá 20 triệu euro

“Các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa các câu lạc bộ, cầu thủ sẵn sàng chuyển nhượng, bây giờ vẫn còn thời gian để thảo luận về các điều khoản của thỏa thuận này giữa câu lạc bộ và phía của cầu thủ, nhưng cuộc trò chuyện cụ thể, tiến bộ hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *