‘Cửa sổ chuyển nhượng đã kết thúc’- Động thái mới nhất của Glazer cản trở mùa hè của Man Utd

Tin chuyển nhượng

‘Cửa sổ chuyển nhượng đã kết thúc’- Động thái mới nhất của Glazer cản trở mùa hè của Man Utd

Nhà Glazer vẫn chưa chắc chắn về việc chấp nhận những lời đề nghị nào và hiện đang có những lo ngại thực sự rằng sự không chắc chắn của họ sẽ có tác động tiêu cực đến kỳ chuyển nhượng sắp tới của Manchester United.

Việc tiếp quản đã diễn ra gần như toàn bộ. Nhóm người Qatar do Sheikh Jassim và Ngài Jim Ratcliffe, của Ineos dẫn đầu, là nhóm có vẻ sẽ dẫn đầu cuộc đua. Cho đến nay đã có ba vòng đấu thầu, nhưng các báo cáo mới nhất cho thấy nhà Glazer vẫn chưa rõ họ sẽ chọn ai làm nhà thầu ưu tiên của họ.

Một báo cáo từ Sportico viết: “Sau sáu tháng đàm phán và đấu thầu, một giải pháp vẫn đang chờ giải quyết vì nhà Glazer chưa có quyết định thống nhất về những gì họ sẽ làm với câu lạc bộ, theo những người quen thuộc với quy trình này. Họ dự kiến ​​sẽ xem xét tất cả các lựa chọn của mình vào cuối tháng Năm.”

Nó xuất hiện sau khi có thông tin rằng Erik ten Hag có thể được trao một rương chuyển nhượng khổng lồ để tham gia vào mùa hè này nếu Sir Jim Ratcliffe thành công trong việc tiếp quản Old Trafford.

ĐỌC THÊM: Man Utd sẽ nhận được con mèo chuyển nhượng LỚN với việc tiếp quản Ratcliffe?

Giám đốc điều hành của tập đoàn hóa chất INEOS – một trong những ứng cử viên được yêu thích nắm quyền kiểm soát Man Utd – hiện là người giàu thứ hai ở Anh, theo Danh sách người giàu năm 2023 của Sunday Times mới công bố.

Là một cổ động viên trọn đời của United, Ratcliffe hiện đang cạnh tranh với một nhóm người Qatar do Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đứng đầu để mua phần lớn cổ phần của câu lạc bộ từ chủ sở hữu hiện tại là gia đình Glazer.

Nhà Glazer lần đầu tiên đưa Man Utd ra thị trường vào tháng 11 và được cho là định giá câu lạc bộ ở mức gần 7 tỷ euro (6 tỷ bảng).

kính khói

CĐV muốn nhà Glazer dốc toàn lực

Sự phản đối chủ sở hữu người Mỹ đã gia tăng trong những năm gần đây, với việc những người ủng hộ United thường xuyên thể hiện rõ ràng cảm xúc của họ bằng cách phản đối tại các trận đấu – một đặc điểm trong số đó là chiếc khăn màu xanh lá cây và vàng (lấy màu sắc từ sân nhà ban đầu của United, Newton Heath).

Ratcliffe – người trước đây được đồn đại là muốn đầu tư vào West Ham – chắc chắn có mối liên hệ cá nhân gần gũi với Manchester hơn là nhà Glazer, lớn lên trong một khu đất hội đồng ở Failsworth gần đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *