‘Con một…’ – Chính trị gia BLASTS ông chủ LaLiga sau hàng rào chủng tộc của Vinicius Jr

Tin chuyển nhượng

‘Con một…’ – Chính trị gia BLASTS ông chủ LaLiga sau hàng rào chủng tộc của Vinicius Jr

Ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ sau khi bị lạm dụng chủng tộc một lần nữa ở LaLiga.

Tiền đạo đang tận hưởng mùa giải cá nhân tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng một số màn trình diễn của anh ấy đã bị lu mờ bởi sự ghê tởm của người hâm mộ từ khắp giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha. Nó lại xảy ra vào Chủ nhật khi Real Madrid đối đầu với Valencia và cầu thủ người Brazil đã phải chịu sự phân biệt chủng tộc từ đám đông.

Những ngón tay đã bị chỉ trích sau sự cố mới nhất này, với việc người chơi chỉ trích chính đáng giải đấu vì đã không làm nhiều hơn để hạn chế vấn đề đang diễn ra này. Ông lớn LaLiga, Javier Tebas sau đó đã đáp trả lại cuộc tấn công của Vinicius Jr, đổ lỗi cho cầu thủ này vì đã mời gọi lạm dụng bằng cách liên tục chống lại đám đông.

ĐỌC: Vinicius Jr sẽ rời Real Madrid vì cơn bão phân biệt chủng tộc? Fabrizio Romano giải thích

“Một lần nữa,” cầu thủ 22 tuổi trả lời, “thay vì chỉ trích phân biệt chủng tộc, chủ tịch LaLiga lại xuất hiện trên mạng xã hội để tấn công tôi.”

“Rời bỏ chính mình chỉ khiến bạn bị phân biệt chủng tộc. Tôi không phải là bạn của bạn để nói về phân biệt chủng tộc. Tôi muốn hành động và hình phạt. Hashtags không làm tôi cảm động”, anh viết trên tài khoản Twitter của mình.

Vinicius Jr.

Thị trưởng Rio lên tiếng

Vinicius Jr đã nhận được sự ủng hộ từ các cầu thủ đồng đội trong mối thù mới này, nhưng anh ấy cũng nhận được sự ủng hộ của Thị trưởng Rio de Janeiro, người đã không ngừng nói rõ tình cảm của mình với Javier Tebas.

Eduardo Paes đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của mình, viết: “Mẹ kiếp, con trai của [email protected] Bạn muốn đổ lỗi cho nạn nhân à, đồ ngốc?” Bất chấp giọng điệu gay gắt của mình, lời biện hộ này của một anh hùng dân tộc bốc lửa đã nhận được sự tán thành ở Brazil. Một giáo sư đại học đã nói đùa rằng: “Lol Thị trưởng, hãy gọi…dân quân và gửi họ đến Tây Ban Nha .”

ĐỌC: HÀNG NGÀN lạm dụng Vinicius Jr – LaLiga ĐỔI LỖI CHO NÓ

Đầu ngày hôm nay, Vini Jr đã tweet một video từ năm 1997 cho thấy những người hâm mộ LaLiga lạm dụng chủng tộc Roberto Carlos. “1997,” anh viết. “Sự phân biệt chủng tộc ở các sân vận động Tây Ban Nha đã tồn tại trước khi tôi sinh ra. Điều gì đã thay đổi cho đến tận ngày nay?”

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *