Cơn bão chủng tộc mới của Vinicius Jr củng cố các tuyên bố chuyển nhượng lớn

Tin chuyển nhượng

Cơn bão chủng tộc mới của Vinicius Jr củng cố các tuyên bố chuyển nhượng lớn

Cảnh gây sốc khi tiền đạo Vinicius Jr của Real Madrid bị phân biệt chủng tộc trong trận thua 0-1 hôm Chủ nhật trước Valencia đã lan truyền chóng mặt và làm dấy lên những gợi ý rằng tuyển thủ Brazil 22 tuổi có thể rời LaLiga.

Khi người chơi đau đớn chỉ ra trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi anh ta bị đuổi khỏi sân – một động thái có khả năng kết thúc mùa giải của anh ta nếu nó không bị đảo ngược – đây không phải là lần đầu tiên anh ta ở trong tình huống như vậy.

Thật vậy, sau cơn bão phân biệt chủng tộc trước đó xoay quanh cựu cầu thủ Flamengo, người đại diện của anh đã có một động thái bất ngờ thu hút sự quan tâm của Manchester United, Chelsea và các câu lạc bộ Premier League khác.

XEM THÊM: Arsenal đối mặt với thất bại tuyệt vời trước Man Utd hoặc Chelsea MIỄN PHÍ

Trong một cuộc phỏng vấn với điện báoFrederico Pena nói: “Tôi không thể thấy [a move] đang xảy ra – nhưng ai biết được: mọi thứ đang thay đổi trong bóng đá và có những điều bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được sẽ xảy ra. Tôi chỉ muốn nói rằng nếu một ngày nào đó anh ấy rời Real Madrid, sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu anh ấy ở bất cứ đâu ngoài Premier League.”

Pena tiếp tục nói rằng Vini Jr là “kiểu cầu thủ ở lại một câu lạc bộ” trong “hơn 15 năm”, nhưng sự cố mới nhất này đặt ra thêm câu hỏi về tương lai lâu dài của anh ấy tại Real Madrid.

Trên thực tế, sau sự cố ở Mestalla, đã có một mối quan hệ mới giữa cầu thủ này và các câu lạc bộ như Man Utd và Chelsea, những đội muốn ký hợp đồng với những cầu thủ tầm cỡ này.

GẦN CHÍNH THỨC: Real Madrid ký hợp đồng với Jude Bellingham trị giá 100 triệu euro

Vinicius Jr.

Vinicius Jr muốn ‘đánh bại nạn phân biệt chủng tộc’

Fabrizio Romano, trong khi đó, báo cáo rằng Vinicius Jr, người có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 105 triệu euro, “hoàn toàn không” xem xét việc rời Real Madrid vào lúc này.

“Cảm giác của những người thân cận với Vini là anh ấy chỉ muốn ở lại và đánh bại nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha”, tờ báo người Ý đưa tin.

Vinicius đã được hỗ trợ rất nhiều trên mạng xã hội bởi các chuyên gia đồng nghiệp của anh ấy, những người đã ủng hộ anh ấy sau cảnh xấu xí mới nhất này.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *