‘Có chuyện gì với bạn vậy!?’ – Mudryk ĐƯỢC GỬI bởi người có ảnh hưởng qua video trên Instagram

Tin chuyển nhượng

‘Có chuyện gì với bạn vậy!?’ – Mudryk ĐƯỢC GỬI bởi người có ảnh hưởng qua video trên Instagram

Tiền đạo của Chelsea, Mykhailo Mudryk, đã thấy mình ở tâm điểm của một cơn bão khác sau khi bị người có ảnh hưởng về thể hình Joey Swoll chỉ trích công khai qua một video anh ấy đăng lên câu chuyện trên Instagram của mình.

Mudryk đã phải vật lộn để tạo dựng danh tiếng tích cực kể từ khi chuyển đến The Blues từ Shakhtar Donetsk trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

XEM THÊM: Việc Lampard sử dụng Mudryk bị chỉ trích là ‘kinh tởm’

Chelsea đã đánh bại Arsenal để ký hợp đồng trị giá 70 triệu euro nhưng kể từ đó, anh chỉ có 2 pha kiến ​​tạo sau 16 trận và vẫn chưa ghi bàn. Tệ hơn ở góc độ đội chủ sân Stamford Bridge, anh ngày càng đóng vai trò quan trọng ở đội một.

Giờ đây, cô ấy đã trở lại tiêu đề vì những lý do sai lầm sau khi đăng video lên nguồn cấp dữ liệu câu chuyện trên Instagram của một người dùng phòng tập thể dục đồng nghiệp.

XEM THÊM: Felix bóng gió về tương lai của Chelsea

Tại sao Mudryk được gọi bởi Joey Swoll?

Mudryk rõ ràng đã quay phim các thành viên phòng tập thể dục khác sử dụng máy chèo thuyền – và giả sử họ rơi vào tình huống có thể kéo quần đùi lên.

Swoll, người tự nhận mình là ‘CEO của phòng tập thể dục tích cực’, đã sử dụng TikTok để chỉ trích hành động của chàng trai 22 tuổi.

Anh ấy nói: “Vì vậy, bạn thấy anh chàng trong phòng tập thể dục, làm việc chăm chỉ, cố gắng cải thiện bản thân với huấn luyện viên, anh ta ở trong một tình huống xấu hổ, vâng, anh ta hơi lộ liễu, và bạn quyết định: ‘Này, để tôi quay video về điều đó để đăng lên phương tiện truyền thông xã hội để chế giễu anh ta để thu hút sự chú ý.’

“Xin lỗi ngôn ngữ của tôi nhưng có gì sai với bạn.

“Và bạn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bạn chơi cho Chelsea ở Premier League. Đây có phải là cách bạn muốn thể hiện bản thân và nhóm của mình không?

“Thực tế là bạn không biết rõ hơn và muốn làm gương tốt hơn với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp. Thật sự? Bạn phải làm tốt hơn nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *