CLB mới của Messi sẵn sàng đưa ra thông báo chính thức

La Liga

CLB mới của Messi sẵn sàng đưa ra thông báo chính thức

Câu chuyện chuyển nhượng của Lionel Messi sắp kết thúc, với việc huyền thoại của Barcelona sẽ từ chối việc quay trở lại Camp Nou để ủng hộ việc chuyển đến Saudi Pro League, giải đấu sẽ mang lại cho anh bản hợp đồng giàu nhất trong lịch sử thể thao.

Thỏa thuận đã được xác nhận chặt chẽ bởi Abdul Aziz bin Turki Al-Faisal, bộ trưởng thể thao Ả Rập Xê Út, người đã ám chỉ rằng ngôi sao của Messi và Real Madrid, Karim Benzema sẽ tham gia cùng Cristiano Ronaldo tại Saudi Pro League vào mùa hè này.

Messi sẽ hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải này và sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đang thi đấu tại Ligue 1.

XEM THÊM: Hết hợp đồng vào năm 2023: Hiện có đại lý miễn phí tốt nhất của Bosman

Trong khi đó, bộ trưởng thể thao đã được trích dẫn bởi Các môn thể thao như nói: “Benzema và Messi? Các câu lạc bộ sẽ chính thức công bố điều này trong thời gian tới.”

Trong khi vẫn chưa biết cặp đôi này sẽ tham gia câu lạc bộ nào của Saudi Pro League, nhưng Messi được cho là sẽ đến Al-Hilal để một lần nữa đối đầu trực tiếp với Ronaldo.

XEM THÊM: Chúc Haaland may mắn! Messi vẫn là chân sút tốt nhất châu Âu

Lionel Messi khó có thể trở lại Barcelona vào mùa hè này

Messi sẽ sát cánh cùng Benzema ở Saudi Pro League

Barcelona đã hy vọng Messi sẽ trở lại Camp Nou một cách ấn tượng vào mùa hè này, nhưng có vẻ như luật công bằng tài chính (FFP) chống lại họ sẽ tỏ ra quá khắt khe.

Câu lạc bộ đang nghiên cứu một giải pháp, với các báo cáo rằng họ cũng có thể làm việc với Inter Miami của David Beckham để đạt được một hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, điều này dường như nằm ngoài khả năng của đội chủ sân Camp Nou.

Messi không muốn đợi cả mùa hè để Barca tìm ra giải pháp, trong khi cha của anh, ông Jorge, được cho là đang thúc đẩy anh hướng tới một thỏa thuận số tiền lớn do Ả Rập Xê Út đưa ra.

Chủ nhân Ballon d'Or Karim Benzema tới Saudi Pro League

Chủ nhân Ballon d’Or Karim Benzema tới Saudi Pro League

Benzema cũng có khả năng chuyển đến Ả Rập Saudi theo dạng chuyển nhượng tự do, với việc cầu thủ của Real Madrid cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Đây hứa hẹn sẽ là một tổn thất lớn cho Los Blancos khi Kylian Mbappe của PSG nhiều khả năng sẽ nằm ngoài tầm giá của họ cho đến khi anh trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới, trong khi mục tiêu dài hạn khác của họ là Erling Haaland không thể chạm tới tại Manchester City.

Al-Faisal đã ám chỉ rằng cả hai lời đề nghị dành cho Messi và Benzema sẽ được công bố khi các cầu thủ kết thúc mùa giải tương ứng ở Pháp và Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *